Nguyễn Đăng Chương sau khi rời chức Cục trưởng Cục NTBD sẽ đi về đâu?

Tin tức về ông Nguyễn Đăng Chương sau khi rời chức Cục trưởng Cục NTBD sẽ đi về đâu? Một câu hỏi đặt ra trong đầu nhiều người quan tâm và thật hư sẽ ra sao?

nguyen-dang-chuong

Theo nguồn tin riêng mới đây ông Nguyễn Đăng Chương giữ chức Cục trưởng Cục NTBD đến cuối tuần, tức hết ngày 4/6/2017. Việc ông rời chức đã được lãnh đạo Bộ VHTT&DL phê duyệt và ra quyết định.

Ngay sau đó nhiều ý kiến đồn thổi việc ông Nguyễn Đăng Chương bị cắt chức Cục trưởng Cục NBTD là do những sai lầm trong việc cấp phép phát hành và trình bày ca khúc trong thời gian gần đây. Điển hình gần đây nhất là việc cấp phép ca khúc “Tiến quân ca” làm dậy sóng dư luận và phản ứng dữ dội.

 

Sau những sai phạm này, ông Nguyễn Đăng Chương đã thay mặt Cục NTBD nhận trách nhiệm và xin lỗi người dân vì cách làm việc của đơn vị mình còn thiếu tính hiệu quả. Bộ VHTT&DL cũng đã có công văn gửi Cục NBTD yêu cầu đơn vị này rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại công tác tổ chức, nâng cao trách nhiệm thực thi pháp luật.

Ông Nguyễn Đăng Chương sau khi thôi giữ chức Cục trưởng Cục NTBD sẽ chuyển công tác sang làm Phó Giám đốc Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây).