Nhận định Atletico Madrid vs Monaco, 00h55 ngày 29/11: Bảng A, Cúp C1

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Monaco, 00h55 ngày 29/11 trong khuôn khổ Vòng bảng – Chapions League.

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Monaco

Nhận định bóng đá Atletico Madrid vs Monaco

Được thi đấu trên sân nhà ở vòng này là cơ hội không thể tốt hơn để Atletico Madrid gia tăng quỹ điểm, qua đó gây áp lực lên đội đầu bảng Dortmund (2 đội cùng có 9 điểm, nhưng Atletico Madrid kém về chỉ số phụ). Bởi lẽ, Atletico Madrid đang có thành tích ti le bong da rất ấn tượng trên sân nhà, thể hiện qua việc thắng 6, hòa 1 ở 7 trận vừa qua. Nên chọn đội chủ nhà.

Trong khi đó, các vị khách Monaco đã hết hy vọng góp mặt tại vòng knock-out. Khoảng cách 8 điểm ít hơn vị trí trí bảng đồng nghĩa với việc thầy trò Henry đã bị loại (1 so với 9).

Thêm vào đó, Sau 4 lượt trận, thành tích tốt nhất mà đội bóng Công quốc có được là trận hòa với tỷ số bóng đá 1-1 với Club Brugge ở lượt trận thứ 3, còn lại toàn thua. Ở hoàn cảnh đó, 90 phút sắp tới không còn nhiều ý nghĩa với thầy trò Henry. Trong bối cảnh cuộc đua trụ hạng tại Ligue 1 mới là mối bận tâm hàng đầu, tin thể thao nhận định không có gì ngạc nhiên nếu Monaco nhập cuộc với tư tưởng đá cho xong.

Chuyên gia nhận định: Atletico Madrid -2

Dự đoán tỷ số: 4-0

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."