Nhận định Bologna vs Cagliari, 18h30 ngày 10/3

Nhận định bóng đá cùng các chuyên gia thể thao trận Bologna vs Cagliari, 18h30 ngày 10/3 trong khuôn khổ vòng 27 giải VĐQG Italia.

Nhận định Bologna vs Cagliari, 18h30 ngày 10/3

Nhận định Bologna vs Cagliari

Số phận của Bologna đang trở nên nguy cấp hơn bao giờ hết. Sau 26 vòng họ mới giành được 18 điểm và đứng thứ 18 trên BXH. Vấn đề đáng nói là cách biệt giữa Bologna với vị trí an toàn ngay phía trên đã là 4 điểm và nó có dấu hiệu gia tăng ở những vòng gần đây. Trong khi đó, Cagliari dù chỉ đứng thứ 14 nhưng về điểm số thì tạm thời họ vẫn an toàn khi hơn chính Bologna tới 9 điểm.

Kèo chấp hòa mang đến nhiều hy vọng cho Bologna. Ở trận sân nhà gần nhất sở hữu tỷ lệ chấp tương tự, Bologna đã giành chiến thắng trước Crotone với kết quả bóng đá trực tuyến 3-0. Đối thủ của họ trong ngày hôm nay – Cagliari dù có vị trí cao hơn nhưng lại yếu kém về tâm lý khi xa nhà. Minh chứng là việc Cagliari toàn thua cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở cả 5 lần hành quân đến xứ người gần đây.

Tuy thứ hạng và điểm số khác nhau như vậy nhưng ở trận này, Bologna lại nhận được cái nhìn thiện cảm và tích cực từ phía nhà cái. Người viết đánh giá tỷ lệ bóng đá chấp hòa của Bologna không phải là thấp, nó khả quan với chủ nhà nếu đặt trong bối cảnh hiện tại. Thực tế mà nói Bologna chơi không tồi thời gian gần đây. Họ chỉ thua sát nút trước những đối thủ mạnh như AS Roma hay Juventus.

Ngoài ra thì Cagliari còn cho thấy tinh thần yếu kém trên sân khách qua các cuộc đụng độ với Bologna trước đây. Cụ thể là 5 lần gần nhất ghé thăm sân của Bologna, Cagliari không thắng nổi 1 trận và có tới 4 lần ra về trắng tay. Xâu chuỗi lại những phân tích đó, người viết đặt niềm tin vào chủ nhà Bologna trong màn đụng độ này.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bologna (-1/2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-0
THAM KHẢO: Xỉu cả trận