Nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon, 12h00 ngày 16/5

Nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon, 12h00 ngày 16/5 – Bị nghi ngờ về động lực thi đấu, Sangju Sangmu được dự đoán sẽ cung cấp 3 điểm cho Gangwon.

Trong quá khứ Sangju Sangmu nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi tiếp đón Gangwon. Họ đã 2 lần toàn thắng khi tiếp đón các vị khách đến từ Chuncheon với tỷ số bóng đá lần lượt là 2-0 và 2-1.

Song, bước vào trận đấu thuộc vòng 2 K-League 2020, Sangju Sangmu vẫn phải sắm vai cửa dưới với mức bao bọc +1/4. Đây là tín hiệu rất thiếu tích cực với đội bóng thuộc lực lượng vũ trang.

Nếu để xem xét kỹ lưỡng hơn thì giới đầu tư hoàn toàn có lý để trao vai trò trên cho Gangwon. Vì mùa giải này hết sức đặc biệt với Sangju Sangmu vì họ có cán đích ở vị trí nào đi nữa thì cũng bị xuống hạng vào cuối mùa này.

Nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon, 12h00 ngày 16/5
Nhận định Sangju Sangmu vs Gangwon, 12h00 ngày 16/5

Lý do là vì họ sẽ chuyển giao chủ sở hữu, mà LĐBĐ Hàn Quốc quy định, bất cứ đội bóng nào sau khi “sang tên đổi chủ” đều phải xuống một hạng. Với tâm thế đá thế nào cũng được, Sangju Sangmu dễ dàng thua 0-4 trước Ulsan Hyundai ở vòng 1, và hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành kho điểm cho phần còn lại ở những vòng kế tiếp.

Thứ hai, khác với Sangju Sangmu, Gangwon có màn chào mùa giải rất ấn tượng khi vùi dập ứng viên vô địch FC Seoul 3-1. Trong bối cảnh Sangju Sangmu chưa đá đã buông, Gangwon sẽ không bỏ lỡ cơ hội bỏ túi thêm 3 điểm.

Theo đó tỷ lệ cá cược cũng đang có xu hướng dịch chuyển từ 1 1/2 lên 2 3/4. Đó cũng là lý do để NHM tin tưởng vào Sangju Civic Stadium. Cách chơi phòng ngự của Sangju Sangmu dù thắng hay bại đều không quá quan trọng với họ. Niềm tin vào mốc trên mức tổng bàn càng được củng cố, khi 6/8 trận đối đầu vừa qua trên sân của Sangju Sangmu có từ 3 bàn trở lên.

Dự đoán tỷ số: 1 – 3

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."