Nhận định U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9

Nhận định thể thao U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9, Sức chơi của U23 Yemen là tương đối tốt và họ hoàn toàn có thể gây khó cho đội chủ nhà U23 Việt Nam.

Nhận định U23 Yemen vs U23 Việt Nam

Đối mặt với thời tiết nắng nóng tại Phú Thọ, nhưng U23 Yemen đã có sự phân phối sức hợp lý và tung đòn quyến định hạ gục U23 Singapore. Ít nhiều, các học trò của ông Miroslav Soukup cũng đã gây ấn tượng nhất định sau chiến thắng đậm trước đại diện của Đông Nam Á.

Với kết quả bóng đá trực tuyến hiện tại thầy trò HLV Miroslav Soukup cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng ở trận đấu này và sở hữu lực lượng đồng đều. Đội hình với 15 chân sút thường xuyên góp mặt ở ĐTQG giúp U23 Yemen chơi rất bản lĩnh và tự tin. Sự đa dạng với các phương án tiếp cận cầu môn đối phương cũng là điểm nổi bật của đội bóng đến từ Tây Á.

Nhận định U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9
Nhận định U23 Yemen vs U23 Việt Nam, 19h00 ngày 9/9

U23 Việt Nam có chiến thắng tương đối dễ dàng trước U23 Guam, một chiến thắng giúp cho đội chủ nhà có khởi đầu khá thuận lợi ở giải đấu năm nay. Tuy nhiên U23 Việt Nam sẽ đón nhận thử thách tương đối lớn ở vòng đấu này khi đối thủ là U23 Yemen, đội bóng đã hạ gục U23 Singapore với tỷ số bóng đá hôm nay 3-0 ở loạt trận đấu đầu tiên.

Tốc độ, khả năng càn lướt và bứt phá mạnh mẽ là những thế mạnh của chân sút số 10 này. Chính Ahmer Maher là tác giả của cú đúp bàn thắng vào lưới Singapore. Rõ ràng, Yemen có những điểm mạnh để Việt Nam phải hết sức kiêng dè, không phải dễ dàng để áp đặt lối chơi như trước Guam.

Kèo xỉu nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. U23 Yemen sẽ chơi phòng ngự số đông ở trận đấu này. Họ đang chơi phòng ngự khá tốt trong thời gian gần đây. Trong khi đó U23 Việt Nam dù cầm bóng nhiều nhưng để chơi tấn công hiệu quả là câu chuyện khá khó. Nên theo xỉu trận này.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Yemen

U23 Việt Nam: Văn Tiến, Ngọc Thắng, Quang Thịnh, Tuấn Tài, Minh Trọng, Đức Phú, Thái Sơn, Văn Cường, Thanh Nhàn, Văn Đô, Văn Tùng.

U23 Yemen: Al Sadi, Al Ghali, Sabah, Al Douh, Al Wajih, Al Qashmi, Ala Aldeen, Ahmer Maher, Hamzah Hasan, Hamzah Maross, Al Sharafi.

Dự đoán tỉ số: U23 Việt Nam 0-0 U23 Yemen