Những con giáp may mắn, thành đạt năm Kỷ Hợi 2019

Nếu nằm trong số những con giáp này, bạn cần phải tranh thủ may mắn để bắt đầu những dự án quan trọng của cuộc đời mình. Hãy cùng tintucf5 tìm hiểu chi tiết.

Tuy nhiên, nên hiểu rằng không có may mắn nào tốt hơn là luôn hoàn thành tốt công việc và yêu quý bản thân. May mắn hay không còn tuỳ thuộc vào việc bạn đón nhận và làm việc thế nào để phát huy vận may ấy nữa, bạn nhé!

Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần có thể đón vận may này để kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất…

Năm 2019 tuổi Dần có nhân duyên tốt, sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Những ai mới ra trường đi làm hay là mới bắt đầu khởi nghiệp không nên quá lo, mọi thứ sẽ đi vào ổn định trong năm tới. Ai đang đi làm thì có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập cũng theo đó tăng cường.

Tuổi Mão

Tu vi 12 con giáp báo hiệu một năm tài lộc dồi dào cho tuổi Mão, nhất là đường sự nghiệp, tài chính. Người làm công ăn lương tập trung phấn đấu cho công việc hiện tại, cơ hội thể hiện tài năng rất nhiều, thăng quan tiến chức chỉ là điều sớm muộn.

Chính Tài đem lại nhân duyên tốt đẹp, đặc biệt thuận lợi đối với nam giới. Đặc biệt những người nam tuổi Mão năm tới sẽ có tương lai tươi sáng, đường sự nghiệp, tài vận rộng mở. Ngoài ra thì năm nay tuổi Mão cũng có duyên cùng tôn giáo, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn của mình.

Về tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ. Đặc biệt, những ai đang độc thân sẽ mau chóng có tin vui. Tuy nhiên, vì quá vượng nên đào hoa lành có thể biến thành dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm.

 

Tuổi Thân

Xem tử vi 2019, năm Kỷ Hợi tới đây là một khoảng thời gian rực rỡ đối với ai thuộc tuổi Thân. Thời điểm cuối năm lại càng có nhiều cơ hội hơn để trở nên giàu có. Ngoài ra, bạn cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ, tiền bạc cứ ngày càng nhiều.

Vì vậy, dù thời gian trước đó có va vấp trong công việc hay thất bại trong một số dự án thì bạn cũng không đến mức túng thiếu đâu. Dù không dư giả nhưng bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng.

Từ giữa năm, chuyện kinh doanh làm ăn bắt đầu khởi sắc và có rất tiến triển theo chiều hướng tích cực. Đó cũng là lý do vì sao bạn lại là một trong 5 con giáp may mắn.