Những con giáp sức khỏe giảm sút vì nhậu nhẹt liên miên

Xem bói cho hay, những con giáp này cần phải chú ý là đừng vui quá đà trong những dịp ăn uống thời điểm cuối năm nhé.

Những con giáp sức khỏe giảm sút vì nhậu nhẹt liên miên

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, tuổi Sửu là những người hào sảng, quen biết rộng rãi nhất. Xem tu vi nam 2019 cho hay, với tính cách sôi nổi và nhiệt huyết, con giáp này luôn có vô vàn bạn bè vây quanh, giúp đỡ lúc khó khăn.

Vì thế đó cũng là những con giáp có nhiều việc bận liên tục vào dịp cuối năm vì gặp bạn bè, ăn uống tất niên. Thời điểm này có lẽ tuổi Sửu đã vào guồng, mọi cuộc chơi chỉ cần rảnh là đi. Xét về khả năng uống rượu bia thì cũng ít người bì kịp người thuộc con giáp này.

Thức quá khuya, thay đổi lịch sinh hoạt và việc sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn sẽ làm sức khoẻ bạn sụt giảm đi trông thấy đấy. Thay vì vui chơi quá đà, bạn có thể rủ bạn bè về nhà và làm một bữa tiệc ngọt ấm áp.

Tuổi Thân

Cuối tháng này, tuổi Thân sẽ “cá kiếm” được một khoản kha khá nên ăn tiêu không biết nghĩ. Nói riêng về việc tiêu tiền “không ghê tay” thì có lẽ tuổi Thân phải đứng số 1 trong các con giáp.

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp chia sẻ, tuổi Thân có thể còn đặt sẵn lịch cho những cuộc vui chơi cho tới hết năm. Việc quan hệ rộng cộng thêm ngại nói câu từ chối làm cho tuổi Thân cứ bận rộn hết hội này đến hội khác. Sau khoảng thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng rỗng túi.

Gia đình bạn cũng đang không hề hài lòng khi thấy bạn “đánh bóng mặt đường” cả ngày đâu. Tuổi Thân hãy học cách từ chối nếu không cần thiết nhé.

Tuổi Hợi

Con giáp này có một thói xấu là nam thì thích uống rượu, nữ thì cũng thích tụ tập ăn uống nên ít khi thiếu vắng trong những cuộc chơi. Không chỉ có dịp lễ Tết mà quanh năm tuổi Hợi đều bận rộn trong những buổi tiệc tùng dường như bất tận.

Tuổi Hợi nên đi khám sức khoẻ thường xuyên tránh bệnh tật lâu ngày. Đặc biệt tiệc tùng quá nhiều khiến cân nặng tăng mất kiểm soát, rượu bia thuốc lá gây áp lực cho hệ tiêu hóa và bài tiết. Bạn cần phải luyện tập thể thao thường xuyên để tránh việc tăng cân, béo phì, một khi đã tăng là sẽ không thể xuống cân được đâu.