Những giọt nước mắt hối hận muộn màng của người mẹ quay clip thắt cổ con trai

Xã hội : Ngay sau khi clip người mẹ thắt cổ chính con trai của mình để dọa chồng được đăng tải và chia sẻ chóng mặt, Cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra danh tính “người mẹ điên”

Những ngày gần đây, clip người mẹ thắt cổ con trai để dọa chồng đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, sự việc gây xôn xao và bức xúc. Dù là sự việc xảy ra tại Băng Cốc (Thái Lan) nhưng cũng được cư dân mạng Việt Nam vô cùng quan tâm.

Ảnh người mẹ tàn nhẫn thắt cổ con trai treo lên trong clip
Ảnh người mẹ tàn nhẫn thắt cổ con trai treo lên trong clip

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, cộng đồng mạng đã chung tay tìm kiếm danh tính của ‘người mẹ điên’ này.

Và không lâu sau đó, danh tính của “người mẹ điên” đã được phát hiện. Người mẹ có tên Nareumon Jampasert (28 tuổi, Băng Cốc, Thái Lan) đã làm ra những hành động điên rồ, nhẫn tâm này chỉ vì chồng không nghe điện thoại.

Theo thông tin clip cho biết, để uy hiếp chồng quay trở về nhà, cô ta đã thắt cổ con trai bằng sợi dây thừng đen, nhấc bổng lên cao, quay lại video để hù dọa chồng, mặc cho đứa bé 1 tuổi khóc thét vì sợ hãi và đau đớn.

Ngay sau khi nhận được clip, người chồng của Nareumon Jampasert là anh Jakrit Saisupan (32 tuổi) đã gửi ngay cho mẹ và chị gái để cầu cứu.

Họ đã đăng đoạn video uy hiếp này lên mạng xã hội nhằm kêu gọi sự giúp đỡ. Cộng đồng mạng, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng vào cuộc và đến tận nhà kiểm tra tình trạng của đứa bé. Không chỉ vậy, các nhà chức trách còn yêu cầu người mẹ xuất hiện tại 1 buổi họp báo để gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Trong buổi họp báo, mặc dù Nareumon Jampasert đã gào khóc xin lỗi vì hành động của mình nhưng điều đó không hề làm giảm bớt sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Trong buổi họp báo, người mẹ ấy liên tục gào khóc xin lỗi vì hành động mình đã gây ra
Trong buổi họp báo, người mẹ ấy liên tục gào khóc xin lỗi vì hành động mình đã gây ra

Video 30 giây ghi lại lời xin lỗi bằng tiếng địa phương của Nareumon Jampasert được lan truyền chóng mặt, thu hút gần 700.000 lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và cả hàng nghìn lời chỉ trích, bình luận.

Theo như clip, người mẹ nhẫn tâm này cho biết, vì doanh số bán hàng online quá thấp nên cô cảm thấy rất buồn chán và lo sợ chồng sẽ đi cặp bồ với người khác nên mới gây ra hành động đáng lên án đó.

Nareumon Jampasert chia sẻ: ‘Tôi rất đau lòng. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cái chết. Tôi đã gây ra tội ác với con mình vì tôi không suy nghĩ được gì cả, tôi quá xúc động. Từ sâu trong trái tim, tôi nghĩ chồng mình đã không còn quan tâm đến con trai, đến vợ của anh ấy nữa. Tôi đã đem con ra để làm một điều gì đó khiến chồng mình bị tổn thương. Tôi đã quay lại video và gửi cho anh ta.

Sau đó anh ta đã gửi đoạn video cho chị gái anh ta. Họ đã gửi tin nhắn để khuyên tôi nên bình tĩnh và đừng làm gì dại dột. Sau khi nói chuyện với gia đình nhà chồng, mọi chuyện đều tốt đẹp và tôi cùng con đã đi ngủ’.

Người mẹ này còn gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khách hàng – những người quan tâm và cho cô vay tiền. Nareumon Jampasert còn nói, bất cứ ai hiểu được hoàn cảnh của cô cũng sẽ biết cô trầm cảm nặng đến thế nào.

Hiện nhiều người đang kêu gọi phía cảnh sát sẽ tước quyền nuôi con của Nareumon Jampasert để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của cậu bé. Tuy nhiên, do cậu bé không bị thương và phía bên gia đình chồng của người phụ nữ này cũng không muốn sự việc đi quá xa nên cảnh sát đã dừng điều tra sâu. Hơn hết, nếu bắt giam Nareumon Jampasert thì cũng chẳng có ai chăm sóc cậu bé lúc này.