Niche – Game sinh tồn di truyền ra mắt trên Xbox One và Xbox Series

Trước đây đã có mặt trên Nintendo Switch và Steam, đã nhận được nhiều giải thưởng trong quá trình này, Niche thú vị – Game sinh tồn về di truyền học đã xuất hiện trên Xbox One và Xbox Series X | S. Nếu bạn nghiêm túc với chiến lược theo lượt của mình, yêu thích một chút roguelike và luôn muốn tạo ra các loài động vật của riêng mình, bạn không nên tìm kiếm thêm. Bạn đã từng chơi tựa game sinh tồn trên đảo hoang pc hay chưa? 

Có sẵn để mua và tải xuống ngay bây giờ trên Xbox One và Xbox Series X | S, Niche – một trò chơi sinh tồn về di truyền đã được tạo ra bởi nhóm Stray Fawn Studios, cho phép người chơi có cơ hội sử dụng sức mạnh của di truyền trong thế giới thực để định hình giống loài rất riêng của họ. Nhiệm vụ trước mắt là giữ cho loài của bạn tồn tại … bằng mọi giá.

Niche - Game sinh tồn di truyền ra mắt trên Xbox One và Xbox Series

Đối đầu với vô số động vật ăn thịt, mối đe dọa của biến đổi khí hậu và sự lây lan của dịch bệnh và bệnh tật, trong Niche – một trò chơi sinh tồn di truyền, bạn sẽ đảm nhận vai trò thần thánh, giám sát tương lai của nhiều loài động vật – mèo / cáo / gấu / chó- như các chàng trai. Từ đó, đó là một trường hợp phản ứng với thế giới sống đang diễn ra xung quanh bạn, làm việc với hơn 100 gen để đảm bảo loài của bạn phát triển.

Một thế giới thủ tục là trung tâm của hành động và điều này diễn ra trên không ít hơn năm quần xã sinh vật khác nhau, tất cả đều có những kẻ săn mồi, con mồi và hệ thực vật riêng để thưởng thức. Nhưng chính động lực trong thế giới thực có thể đảm bảo Niche – một trò chơi sinh tồn về di truyền học có thể nổi bật so với đám đông, với cơ chế trò chơi và hệ thống nhân giống tất cả đều dựa trên di truyền thực. Nó cũng được lấy cảm hứng từ Don’t Starve – và điều đó khá nhiều đưa nó vào lãnh thổ phải mua tintucf5.com

Tóm lại, các tính năng chính đó bao gồm:

  • – Thế giới sống động, năng động để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn
  • – Hệ thống nhân giống dựa trên di truyền thực
  • – Hơn 100 gen để định hình loài của bạn
  • – Thế giới thủ tục và động vật
  • – Cơ chế trò chơi lấy cảm hứng từ di truyền dân số
  • – 5 quần xã sinh vật có các loài động vật ăn thịt, con mồi và hệ thực vật khác nhau để khám phá

Nếu bạn muốn dành một chút thời gian với Niche và trò chơi sinh tồn di truyền này, bạn nên tìm đến Xbox Store ngay lập tức. Trò chơi có thể chơi được trên cả Xbox One và Xbox Series X | S, chỉ với giá yêu cầu là 16,74 bảng Anh cho phép truy cập. Bạn cũng sẽ tìm thấy trò chơi trên Nintendo eShop cho Nintendo Switch và hơn tại Steam – thực sự rất đáng để đến đó, nếu chỉ để bạn có thể nhận được điểm đánh giá Rất tích cực mà Niche – một trò chơi sinh tồn về di truyền học đã thu thập được kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2016.

Chúng tôi sẽ theo dõi phần này với đánh giá đầy đủ về Niche – một trò chơi sinh tồn di truyền trên Xbox trong những ngày tới. Tham khảo thêm, xep bi line 98 hướng dẫn cách chơi chi tiết.

Mô tả trò chơi:

Niche – một trò chơi sinh tồn di truyền là sự pha trộn mới mẻ giữa chiến lược theo lượt và mô phỏng kết hợp với các yếu tố giống như giả mạo. Định hình các loài động vật giống mèo / cáo / gấu / chó của riêng bạn dựa trên di truyền thực tế. Giữ cho động vật của bạn sống sót trước mọi khó khăn, chẳng hạn như động vật ăn thịt đói, thay đổi khí hậu và lây lan bệnh tật.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."