Phẫn nộ : Mẹ trói tay con trai vào xe máy kéo lê trên đường vì… nghịch

Tin tức : Mới đây cộng động mang đang chia sẻ rầm rầm về một đoạn video gây phẫn nộ. Trong video mẹ trói tay con trai vào xe máy và kéo lê đi trên đường chỉ vì tội nghịch. 

Đoạn video khiến những người nhìn thấy vô cùng bức xúc bởi người mẹ vừa trói tay con trai vào xe máy vừa kéo lê trên đường và còn nói với người đi đường rằng đang trừng phạt bởi đứa con nghịch quá.

Người mẹ ngồi lái xe trong khi con trai gào khóc vì bị kéo lê dưới nền đường ở phía sau.

Theo Youku, một cậu bé khoảng 7 tuổi bị một phụ nữ dùng dây thừng trói vào sau xe máy rồi kéo lê trên đường phố Chiều Thông ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.  Một nhân chứng đã cố gắng chặn chiếc xe của người phụ nữ này rồi dùng điện thoại để ghi lại sự việc.

Sau khi được yêu cầu dừng ngay việc hành hạ cậu bé, người phụ nữ này nói rằng cô ta đã nhiều lần làm như vậy trong vài ngày qua. Cô cũng tự nhận là mẹ của cậu bé và còn nói thêm rằng con trai của mình quá hư nên phải dạy dỗ con về cách cư xử.

chói tay kéo lê con trên đường
Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn video về vụ việc được chia sẻ trên Weibo, những người dùng mạng đã lập tức chỉ trích hành động của bà mẹ là “quá tàn nhẫn”. Chúng ta có thể tước quyền nuôi con của bà mẹ bằng cách báo cho cảnh sát không”, nickname Zhaotongtongcheng nói. Trong khi đó, một vài người khác lo lắng rằng cậu bé có thể mắc các vấn đề về tâm lý khi lớn lên.

Trước đó cũng có rất nhiều vụ việc phụ huynh phạt trẻ một cách rất thô bạo. Nổi bật là vụ bé trai bị mẹ buộc dây vào cổ, bố trói chân tay vào xe máy kéo đi

Sự việc xảy ra vào ngày 10/8/2017 tại thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo clip ghi lại, bé trai khoảng 6-7 tuổi liên tục gào khóc vì bị bố mẹ phạt bằng những hình thức rất nghiêm khắc. Ban đầu, người mẹ buộc dây thừng vào cổ con trai rồi kéo bé đi mặc kệ người bên cạnh đứng ra ngăn cản.

Lúc sau, bé trai lại bị bố trói cả 2 chân, 2 tay vào đuôi xe máy rồi lái xe kéo đi trong tình trạng lơ lửng. Rất nhiều người dân xung quanh và cả người qua đường đã lên tiếng xin giúp cho bé trai nhưng ông bố vẫn không dừng hành động lại.

Theo như tìm hiểu thì bé trai này do nghịch ngợm không nghe lời bố mẹ, thường xuyên ra ngoài gây họa rồi còn bỏ nhà đi nên bố mẹ cậu phải dùng biện pháp mạnh để dạy dỗ. Sau khi clip được đăng tải trên mạng, có 2 luồng ý kiến trái chiều nhau đã xuất hiện, một nhóm phản đối còn một nhóm thì thông cảm cho bố mẹ bé trai.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."