Phát hiện thi thể người đàn ông trên chiếc xe máy khi đang lái xe

Phát hiện thi thể người đàn ông trên chiếc xe máy khi đang lái xe. Thi thể nạn nhân ban đầu được xác định là nằm trên xe máy giống như kiểu đang lái xe rất kỳ lạ.

thi-the-nguoi-dan-ong-chet-ben-xe

Theo thông báo sáng nay (30/5), tại tỉnh lộ 359 đoạn chạy qua nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, địa phận xã Tam Hưng, thị xã Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng, người dân đã phát hiện thấy chiếc xe máy hiệu Yamaha có BKS: 15G1 – 131.45 bên cạnh mương nước.

Lúc sau, thi thể 1 người đàn ông đã được phát hiện cách vị trí xe máy không xa, nạn nhân  trong tư thế đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo may ô và quần sooc.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, ông Lại Văn Thịnh – UBND phố Tam Hưng cho biết: “Ngay sau khi nhận được tin từ người dân, chính quyền địa phương và công an xã đã có mặt tại hiện trường để làm công tác bảo vệ hiện trường”.

Theo ông Thịnh cho biết, sau thời kỳ điều tra danh tính nạn nhân đã được xác định là anh Nguyễn Ngọc Tr. (SN 1987, trú tại thị trấn Trung Hà, huyện Thủy Nguyên). Nguồn gốc ban đầu được cho là anh Tr. bị tai nạn giao thông, chưa phát hiện được vết thương nào bất thường do nguyên nhân khác gây ra.

Hiện tại thi thể anh Tr. Đã được bàn giao cho gia đình để lo chôn cất. Sự việc vẫn đang được cơ quan công an kiểm tra làm rõ.