Phê bình hiệu trưởng viết giấy ủng hộ từ thiện gây tranh cãi

Tin tức mới nhất về hiệu trưởng phê bình hiệu trưởng viết giấy ủng hộ từ thiện gây tranh cãi là không tế nhị, Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh (xã Nam Yang, thị xã Đắk Đoa, Gia Lai) đã bị kỷ luật với hình thức khiển trách.

Phê bình hiệu trưởng viết giấy ủng hộ từ thiện gây tranh cãi

Vào ngày 26/4, Phòng GD&ĐT quận Đắk Đoa, cho biết: Hội đồng kỷ luật của huyện đã họp và quyết định kỷ luật các hình thức khiển trách đối với ông Lê Thanh Hương – Hiệu trưởng Trường THCS Phan Chu Trinh (xã Nam Yang), do tự tiện viết giấy ủng hộ tiền thay cho phụ huynh không đúng quy định, không có tính thẩm mỹ cao.

Theo tờ Giáo dục và thời đại phản ánh thì nhiều phụ huynh có con em đang theo học Trường THCS Phan Chu Trinh bức xúc do tờ giấy ủng hộ tiền sơ sài và thiếu chỉn chu.

Phê bình hiệu trưởng viết giấy ủng hộ từ thiện gây tranh cãi

Theo đó giấy ủng hộ tiền này buộc phụ huynh ký xác nhận sẽ ủng hộ nhà trường, nhằm phục vụ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường năm học 2016-2017.

Trong giấy ủng hộ lại có sự không rõ ràng, mập mờ như không ghi tên trường, tên lãnh đạo, người lập hay tên thầy giáo chủ nhiệm, cũng không có tháng ngày lập đơn…làm lo ngại cho hàng nghìn phụ huynh.

Ngay sau đó UBND phường Nam Yang đã kết hợp với Trường THCS Phan Chu Trinh xem xét và kiểm định. Hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh đã lên tiếng xin lỗi và rút kinh nghiệm.