Phó công an xã ở Nghệ an bất ngờ nổ súng vào dân làm 1 người nhập viện

Tin tức về Phó công an xã ở Nghệ an bất ngờ nổ súng vào dân làm 1 người nhập viện. Trong quá trình truy lùng nhóm đánh bạc, bất ngờ khẩu súng có đạn cao su mà phó công an phố trang bị phát nổ khiến 1 người phải nhập viện trong trạng thái nghiêm trọng sau đó.

Phó công an xã ở Nghệ an bất ngờ nổ súng vào dân làm 1 người nhập viện

Theo như báo 24h thông báo, Ông Trần Lê Chương – chủ tịch UBND phường Kim Liên (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết trước đó vào tối 21/4 theo giờ địa phương, công an xã tiến hành bắt đội ngũ người đang có hành vi đánh ứng dụng tại nhà anh Lê Phương (xóm Hoàng Trù 1).

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, hiện trường có 7 người với mặt tại hiện trường trong đó có Trần Văn Tân (SN 1981, trú xóm Hoàng Trù 1).

Trong quá trình bắt giữ, khẩu súng đạn cao su trên tay ông Trần Văn S – Phó công an phố Kim Liên, đã bất ngờ phát nổ trong sự ngỡ ngàng, đạn bay trúng vào bàn tay của anh Trần Văn T (SN 1982, trú xóm Hoàng Trù 1), khiến cho người này bị thương và mất rất nhiều máu và được đưa đi cấp cứu, sau đó nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để điều trị, báo 24h.com đưa tin.Theo chia sẻ ông Trần Văn S – Phó Công an xã – người cầm khẩu súng cho biết đây là “tai nạn nghề nghiệp” và là điều không mong muốn xảy ra.

Trao đổi với PV – Đại tá Cao Tiến Mai – Trưởng Công an huyện Nam Đàn đã đến và xác nhận có sự việc trên.