Phương Mỹ Chi với số tiền lì xì “khủng” gây sốc tiêu cả năm không hết

Trong dịp năm mới : Phương Mỹ Chi tiết lộ, cát-xê từ việc đi hát có bố mẹ quản lý. Còn tiền lì xì của cô thì tiêu cả năm không hết bởi chỉ dùng vào những việc này.

Học ngay tuyệt chiêu rán nem vàng ươm giòn tan và trữ đông trong ngày Tết

1001 nỗi lo ngày Tết mà có lẽ chỉ có các chị em mới biết

Đã bước sang tuổi 15, Phương Mỹ Chi có nhiều sự thay đổi lớn cả về ngoại hình cũng như suy nghĩ. Cô nói : “Tất nhiên, bước qua mỗi tuổi mới, con người sẽ thấy mình chững chạc, trưởng thành hơn. Cũng như những bài học trong trường và lúc ra đường, đi diễn… đều mang lại cho em những kinh nghiệm sống quý giá. Từ đó, bản thân hình thành nên tính cách chững chạc hơn một chút. Em thấy điều này cũng bình thường thôi”.

Tết năm nay, giọng ca Quê em mùa nước lũ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. “Tết đối với em là những ngày vô cùng thiêng liêng. Là dịp để mọi người đoàn tụ sau 1 năm vất vả, tất bật với công việc. Bên cạnh đó, em còn trông đến Tết để có thể nhận được nhiều tiền mừng tuổi từ người lớn” – Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Tuy nhiên, cô bé cũng chia sẽ về những “lo lắng” vì tiền lì xì giảm hơn hẳn so với các năm trước. Phương Mỹ Chi kể:  “Cát-xê kiếm được bố mẹ em giữ. Còn muốn chi tiêu cá nhân như mua ốp lưng điện thoại hay quà tặng người thân thì em dùng tiền lì xì. Quần áo bố mẹ cũng sắm cho em. Vì vậy, nhiều khi tiền lì xì em dùng cả năm không hết“.

sốc với tiền lì xì của Phương Mỹ Chi
Sốc với số tiền lì xì khủng của Phương Mỹ Chi

Kể từ khi đăng quang Á quân Giọng hát Việt nhí đến nay, Phương Mỹ Chi ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. “Suốt thời gian đi hát, em nhận được nhiều nhất chính là tình cảm của quý vị khán giả. Mọi người ủng hộ những sản phẩm, lối sống, sự trưởng thành của em. Bên cạnh đó, em có điều kiện hơn để phụ giúp cho cuộc sống gia đình tốt hơn. Điều đặc biệt là em học được nhiều bài học quý giá từ cuộc sống. Em cảm thấy mình nhận lại được nhiều hơn là mất khi nổi tiếng sớm” – ca sĩ nhí bày tỏ.

Những ngày cuối năm 2017, Phương Mỹ Chi gây xôn xao khi ba nuôi Quang Lê tiết lộ cát-xê của em diễn tại hải ngoại là 6.000 USD, ngang ngửa với nhiều sao hạng A. Về điều này, Phương Mỹ Chi thành thật: “Em chỉ nghe mẹ nói lại và còn chưa biết cát-xê đó đổi ra tiền Việt là bao nhiêu. Gia đình không muốn đặt nặng tiền bạc cho em. Bản thân chỉ cần hoàn thành tốt việc học và song song đi diễn là em thấy quá đủ“.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."