Quan hệ với người đàn ông đã có vợ, cô gái bị đánh ghen, lột váy giữa ban ngày

Có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có gia đình, một phụ nữ ở Sơn La đã bị đánh ghen, lột váy ngay chốn đông người, bị thương tật 12% – đời sống pháp luật đưa tin.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ bị 2, 3 người phụ nữ lao vào đánh ghen, lột quần áo một cô gái mặc váy ngắn, khoác áo màu vàng. – đời sống pháp luật cập nhật.

Trước sự việc trên, một số người dân quanh khu vực đã vào can ngăn nhưng những người phụ nữ vẫn lao vào đánh thậm chí còn lột váy của người này.

đời sống pháp luật
                               Cô gái bị đánh ghen, lột váy giữa đường.

Theo tìm hiểu của tintucf5.com sự việc trên xảy ra ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng cho rằng việc đánh ghen lột đồ giữa chốn đông người là không nên, vi phạm pháp luật.

Thông tin về vụ việc trên, sáng 20/3, lãnh đạo UBND phường Chiềng Sinh xác nhận vụ đánh ghen trên xảy ra tại địa phương vào khoảng 11h30 phút ngày 18/3, tại khu vực gần cổng nhà máy xi măng C.S.

Qua đó xác định người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã có gia đình nhưng hai vợ chồng ly hôn, quê ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Cách đây một thời gian, người phụ nữ này có quan hệ tình cảm với một người đàn ông có gia đình ở khu vực phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La.

đời sống pháp luật
                 Những người dân khu vực can ngăn vụ đánh ghen.

“Vào trưa ngày 18/3, vợ và người thân của người đàn ông này đã bắt được quả tang nên lao vào đánh người phụ nữ kia. Hiện người phụ nữ bị đánh đã rời khỏi địa bàn TP. Sơn La”, vị lãnh đạo phường Chiềng Sinh thông tin.

Cơ quan điều tra vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Trần Thị Điệp (46 tuổi), Huỳnh Đức Thắng (30 tuổi), Huỳnh Kim Ngọc (23 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân, cả hai cùng là con trai bà Điệp).

Cả ba bị cấm đi khởi nơi cư trú để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Theo cảnh sát, Điệp nghi ngờ một phụ nữ 47 tuổi, ngụ cùng huyện có quan hệ tình cảm với chồng mình.

Vì chuyện này, Điệp và chồng dẫn đến ly hôn.

Điệp cùng Ngọc cầm cây gỗ lao tới đánh nạn nhân. Chưa dừng lại, cả ba đã khống chế và cởi quần áo của nạn nhân rồi bêu rếu. Người dân can ngăn, cả ba mới dừng tay và bỏ về.

Người nhà đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Kết quả giám định, nạn nhân bị thương tật vĩnh viễn 12%. Quá trình điều tra, cảnh sát đã mời mẹ con bà Điệp lên làm việc. Cả ba đều thừa nhận hành vi phạm tội.