Ra mộ thăm ông ngoại, bé gái 4 tuổi bị hiếp dâm, vất xuống giếng.

Bước đầu khai nhận tại cơ quan điều tra, đối tượng này thừa nhận đã có hành vi cưỡng hiếp bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi), sau đó, ném bé xuống giếng nước… đời sống sức khỏe đưa tin.

Sáng 15/3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, ngụ xã Tiến Hưng, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “giết người”, khởi tố can phạm trong tình trạng sức khỏe ổn định.

sức khỏe
Hiện trường Nguyễn Văn Hưng gây án

Trước đó, chiều 11/3, bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) xin bố mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất. Cùng lúc đó, đối tượng Nguyễn Văn Hưng (người cùng xã) đến nhà bé Trâm Anh chơi. Được biết, Hưng là người quen của gia đình, sống ở gần nghĩa trang.

Chính vì tin tưởng và không mảy may nghi ngờ nên anh anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) – bố của bé Trâm Anh đã đồng ý.

Tuy nhiên, sau khi Hưng chở bé Trâm Anh đi thì không thấy quay trở lại. Chờ đợi khá lâu mà chưa thấy con về, hai vợ chồng anh Sơn mới tá hỏa đi tìm con nhưng không có manh mối.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Sơn đã là m đơn trình báo lên Công an xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài. Sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, được sự giúp đỡ của nhiều người, lực lượng chức năng thì gia đình đã tìm thấy thi thể của bé ở dưới giếng nước cách nhà 4km. Mẹ bé sau khi hay tin, tinh thần suy sụp, phải đưa vào viện trị liệu hồi phục sức khỏe.

sức khỏe đời sống
Nghi can Nguyễn Văn Hưng.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Tiến hành truy tìm, cơ quan Công an phát hiện Hưng đang nằm ở phiến đá tại một con suối trên địa bàn xã Tiến Hưng và đưa về. Bước đầu, Hưng khai nhận sau khi chở cháu khỏi nhà, đã đưa cháu A. đến lô cao su thuộc ấp 3, Tiến Hưng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó ném cháu bé xuống giếng gần đó.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận đã chở bé Trâm Anh đến lô cao su ở ấp 3 (xã Tiến Hưng) rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Hưng ném bé gái xuống giếng nước.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo lời của cha nạn nhân, Hưng là người lang thang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. “Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy. Ai ngờ đâu… “.

Hiện công an tỉnh Bình Phước đang bảo vệ hiện trường, vớt xác nạn nhân để tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.