Real báo tin vui về tình hình chấn thương của Hazard

Real báo tin vui về tình hình chấn thương của Hazard; Đang thăng hoa cùng Liverpool, HLV Klopp bất ngờ nói về chuyện nghỉ hưu; ĐT Thái Lan gây bất ngờ

Real báo tin vui về tình hình chấn thương của Hazard

Quá trình hồi phục chấn thương đùi của tiền vệ Eden Hazard đang tiến triển tốt. Theo tờ Marca, có thể tân binh đắt giá của Real Madrid sẽ trở lại sớm hơn so với mong đợi. Tin vui là sau đó các bác sỹ kiểm tra lại chỗ đau và nhận thấy vấn đề của Hazard thật ra không nghiêm trọng như họ nghĩ. Tất cả cho rằng cựu tiền vệ Chelsea có thể tái xuất sau 2 tuần nữa, thay vì phải cần khoảng thời gian từ 3 đến 4 tuần để hồi phục. Với mục tiêu đạt được kết quả bóng đá c1 tốt, đây chắc chắn là tin vui đối với Real.

Real báo tin vui về tình hình chấn thương của Hazard

Đang thăng hoa cùng Liverpool, HLV Klopp bất ngờ nói về chuyện nghỉ hưu

Vừa được Sport Bild bình chọn là HLV xuất sắc nhất năm, HLV Jurgen Klopp bất ngờ tuyên bố sốc về tương lai với báo thể thao: “Tôi hy vọng sẽ tiếp tục như thế này. Nhưng trong vòng hai, ba năm nữa, tôi không biết điều gì có thể xảy ra.

Có lẽ tôi sẽ nghỉ hưu. Đây chỉ là có thể, nhưng nếu nó xảy ra, mọi người đừng ngạc nhiên”.

ĐT Thái Lan gây bất ngờ

Chiêu mộ được HLV người Nhật Bản Akira Nishino ĐT Thái Lan đặt rất nhiều kỳ vọng ở trận khai màn vòng loại World Cup 2020 gặp ĐT Việt Nam. Tuy nhiên đội bóng xứ chùa Vàng lại gây bất ngờ khi quyết định gọi tên 5 thủ môn trong khi hàng công chỉ 2 gương mặt được triệu tập là Supachai Jaided (Buriram United) và Chananan Pombuppha (Bangkok United) để có kết quả bóng đá seagame tốt.

CĐV Thái Lan đang chia thành hai luồng ý kiến, một cho rằng 2 tiền đạo là quá ít, số khác lại đặt hết lòng tin vào vị thuyền trưởng người Nhật Bản và kỳ vọng ĐT Thái Lan sẽ thay đổi trong thời gian tới.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."