Roma đàm phán ký hợp đồng với Xhaka của Arsenal

Roma ký hợp đồng Xhaka – Yêu cầu đầu tiên của Jose Mourinho với tư cách là huấn luyện viên trưởng Roma liên quan đến sự sẵn có của Granit Xhaka của Arsenal; cầu thủ 28 tuổi người Thụy Sĩ gia nhập Pháo thủ năm 2016; Đội bóng Premier League muốn có mức phí trong khoảng 21,5 triệu bảng; Roma muốn trả gần 10 triệu bảng cộng với tiền thưởng.

Roma đàm phán ký hợp đồng với Xhaka của Arsenal

Roma đang đàm phán để ký hợp đồng với tiền vệ Granit Xhaka của Arsenal, theo Sky ở Ý.

Pháo thủ muốn có mức phí trong khoảng 21,5 triệu bảng (25 triệu euro), tuy nhiên Roma muốn trả một khoản nào đó gần hơn 10 triệu bảng cộng với tiền thưởng.Có thể bạn quan tâm: Manucian là gì? Đối với người hâm mộ bóng đá thì đây cái tên này đã không còn xa lạ gì nữa.

Xhaka đã được yêu cầu bởi tân huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho, người được mệnh danh là người thay thế Paulo Fonseca vào tháng Năm.

Cựu HLV của Tottenham được hiểu là một người rất ngưỡng mộ tuyển thủ Thụy Sĩ và đã nói về Xhaka hai năm trước: “Anh ấy là người quan trọng nhất trong toàn bộ hàng tiền vệ Arsenal. Anh ấy là một thủ lĩnh thực sự.”

Xhaka gia nhập Arsenal từ Borussia Monchengladbach vào năm 2016 với mức phí 30 triệu bảng.

Anh ấy đã có 33 lần ra sân ở Premier League trong mùa giải 2020/21, ghi một bàn và đã có hơn 160 lần ở giải đấu kể từ khi anh ấy đến đây 5 năm trước.

Cầu thủ 28 tuổi này đã gần rời sân Emirates vào tháng 1 năm 2020, trong bối cảnh Hertha Berlin được báo cáo quan tâm , nhưng anh đã chọn ở lại phía bắc London vào dịp đó Roma ký hợp đồng Xhaka.  Danh sách tiền vệ phòng ngự trẻ xuất sắc nhất thế giới 2021.

 

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."