Rợn tóc gáy với lời khai máu lạnh của người vợ chặt đầu chồng rồi phân xác làm nhiều bịch bỏ vào thùng rác

Tin tức về vụ việc chiếc ba lô chứa đầu người được tìm thấy trogn thùng rác tại Bình Dương đang rất được quan tâm. Qua điều tra của cơ quan an ninh, bước đầu xác định thụ phạm chính là Diễm vợ của nạn nhân. Diễm khai sau khi sát hại chồng bằng dao rồi phân xác làm nhiều bịch, sau đó dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Xong xuôi, Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay bãi rác đầu phòng trọ.

Sốc : Nam công nhân phát hiện đầu người trong thùng rác: ‘Tôi như người mất hồn khi mở túi nylon ra’

Vụ án đầu người trong sọt rác ở Bình Dương : Đã có người đến nhận nạn nhân, danh tính được hé lộ ?

Liên quan đến vụ phát hiện đầu người trong thùng rác, rạng sáng 18/12, cơ quan chức năng đã tìm thấy phần thi thể còn lại của nạn nhân và xác định được nghi can.

Ngày 18/12, Công an TX.Dĩ An phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương đã xác định được danh tính nạn nhân vụ đầu người trong thùng rác là ông Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và điều đáng ngạc nhiên hơn là nghi phạm trong vụ án này lại chính là người vợ Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang).

vụ đầu người trong thùng rác, phát hiện đầu người trong thùng rác, danh tính nạn nhân vụ đầu người trong thùng rác
Diễm khai sau khi sát hại chồng bằng dao rồi phân xác làm nhiều bịch sau đó dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác.

Đại tá Trần Văn Chính – Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm. Người vợ cũng là nghi phạm chính của vụ án đang bị tạm giữ để lấy lời khai.

Qua đấu tranh, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) tại khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao, sau đó để phi tang Diễm đã phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh.

Bước đầu, Diễm khai sau khi sát hại chồng bằng dao rồi phân xác làm nhiều bịch sau đó dùng xe máy chở đi vứt ở các bãi rác. Xong xuôi, Diễm mang xe máy có dính máu về tiệm sửa xe ở đầu đường Thuận Giao 5 thay vỏ xe, rồi vứt luôn con dao hung khí ngay tại bãi rác đầu phòng trọ.

Công an tỉnh Bình Dương đã tìm thấy phần thi thể còn lại của đầu người được phát hiện tại đường Thuận Giao 09 thuộc khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao (TX. Thuận An, Bình Dương).

Địa điểm phát hiện ra một số bộ phận còn lại của cơ thể nạn nhân cách địa điểm tìm thấy cái đầu giấu trong ba lô trong thùng rác khoảng 1,5km và cũng nằm trên địa bàn phường Thuận Giao. Gồm 6 túi nilong màu đen, trong đó chứa một số bộ phận cơ thể người, đang trong giai đoạn phân hủy.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 12h30 ngày 16/12, Anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, An Giang) cùng 3 người khác đi dọn rác tại khu vực đường Thuận Giao 09. Trong lúc gom rác, anh Tiến thấy một chiếc balo màu đen còn mới liền xách lên xem thử thì tả hỏa khi thấy có vật nặng bên trong nên tò mò mở ra.

Khi mở, anh Tiến bàng hoàng phát hiện đầu người còn dính máu, bên cạnh đó còn có một bọc nhỏ đựng lá phổi người. Ngay lập tức anh này vội vàng tri hô và nhờ người dân trình báo công an.

Trong chiều 16/12, các trinh sát Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TX Thuận An, Công an phường Thuận Giao đã đi rà soát hơn 5 nghìn phòng trọ trên địa bàn phường để nắm bắt thông tin, khoanh vùng những đối tượng khả nghi. Tiến hành điều tra vụ án