Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu những tính năng nổi bật hơn Galaxy S8

Không để các fan yêu  công nghệ phải chờ đợi lâu ,sau thất bại  với Galaxy Note 7,  Samsung vẫn khẳng định rằng sẽ không bỏ rơi dòng smartphone này và tiếp tục tạo ra Galaxy Note 8. Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện concept về sản phẩm này với những tính năng độc đáo  sau những thiếu sót còn thiếu của Galaxy S8.

galaxy-s8 sở hữu những tính năng nổi bật hơn
Sam Sung Galaxy-s8 sở hữu những tính năng nổi bật ,độc đáo

Thiết kế đặc biệt với camera kép 

Theo nguồn tin ,Galaxy Note 8 sẽ có màn hình vô cực 6,4 inch, tỷ lệ 18,5:9. Với kích thước này, sản phẩm sẽ to hơn Galaxy S8+ và Galaxy S8. Ngoài ra, máy sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 4K.

Điểm khác biệt lớn nhất trên concept Galaxy Note 8 với S8 là ở máy ảnh kép. Đây là điều hợp lý, nhiều hãng điện thoại lớn cũng đã trang bị tính năng này cho flagship của họ.

Trên hình ảnh không thấy xuất hiện bút S Pen quen thuộc của dòng Note. Thực tế, máy khá mỏng để có thể trang bị tính năng này. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Samsung nhiều khả năng có thể giải quyết được.

Bởi Galaxy S8 đã không có được chiếc camera kép ở mặt sau như tin đồn, nên rất có thể Samsung sẽ để dành chúng cho Note 8, đi kèm với camera này là những tính năng hàng đầu như chống rung quang học (OIS) hay chế độ chụp chân dung nghệ thuật như iPhone 7 Plus.

Trợ lí ảo hoạt động tốt hơn  Galaxy S8

Bixby là trợ lý ảo mới tích hợp trên Galaxy S8 với 4 chức năng chính: nói, nhìn, nhắc nhở và tổng hợp thông tin. Họ  tin rằng Bixby sẽ giúp giảm đáng kể những thao tác của người dùng với điện thoại, tức là giúp họ sử dụng máy nhanh hơn và dễ dàng hơn. Samsung cam kết rằng Bixby sẽ là đối thủ nặng ký của Siri, Google Now và Amazon Alexa… đồng thời hãng này cũng sẽ cập nhật tính năng này trước khi đưa vào tích hợp trên Note 8. Khoảng thời gian 4 tháng cũng đủ giúp Samsung hoàn thiện các tính năng mới trên Bixby.

Tích hợp nhiều tính năng vượt trội 

Bên cạnh bản concept thiết kế Galaxy Note 8 được lấy cảm hứng từ siêu phẩm Galaxy S8, một số thông tin còn cho biết Samsung sẽ sử dụng màn hình 4K cho dòng sản phẩm Galaxy Note mới nhất này, nhằm giúp cải thiện trải nghiệm thực tế ảo. Hàng “hot” Galaxy Note 8 cũng sẽ có khả năng kết nối với Gear VR mới.

Có  nguồn tin cho rằng hơn 1 tuần nữa Galaxy S8 và S8 Plus sẽ đến tay người tiêu dùng, vì vậy sẽ là quá sớm để nói rằng, bộ đôi smartphone này tốt đến mức nào và nếu vẫn yêu thích các sản phầm của Samsung thì Note 8 cũng là một ứng cử viên sáng giá. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm này trình làng nhé !