Sắp tới bạn có gặp may trong tình yêu

Bạn có muốn biết sắp tới mình có gặp may mắn trên đường tình yêu hay không? Cung Tintucf5.com tham gia bốc bài để biết may mắn có đến với bạn trong tình yêu hay không nhé!

Bộ bài xem bói bài online hôm nay gồm 4 cây: The Star, The Lovers, The World, The Sun   sẽ cho bạn biết sắp tới bạn có gặp may mắn trên đường tình yêu hay không?

sap-toi-ban-co-gap-may-trong-tinh-yeu

Nào hãy hít thở và bôc 1 cây bài rồi xem đáp án ở phía dưới nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Star

Lá bài THE STAR cho thấy bạn đang tỏa sáng, và xung quanh bạn có rất nhiều những ngôi sao vây quanh. Tuy nhiên, trong tương lai gần, sẽ có một ngôi sao sáng hơn cả thảy và khiến bạn phải chú ý đến!

Điều này có nghĩa rằng, bạn sắp nhận được một sự chú ý, một lời đề nghị hẹn hò từ một người gần gũi bên cạnh bạn mà bạn không hề hay chú ý đến. Đó có thể là một người bạn, đồng nghiệp, người quen hay đối tác làm ăn … Nói chung, đó là một người rất hiểu bạn, đã theo dõi bạn được một thời gian rồi và sắp sửa hành động rồi đấy!

Lựa chọn B: The Lovers

Lá bài THE LOVERS cho thấy rằng, dù cho bạn có từng thất bại trong tình yêu, hay chưa bao giờ quan tâm đến nó, thì trong thời gian này, bạn sắp gặp được một người mà bạn cảm thấy hứng thú, có thể còn có ý định bắt đầu một tình yêu cùng người đó nữa!

Người đó có thể là một người rất gần với bạn, và cũng có thể là tiếng sét ái tình, hoàn toàn lạ lẫm và đường đột, nhưng lại rất thu hút khiến bạn đổ ngay lập tức!

Hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn sắp bước vào một tình yêu rất thú vị và đầy mới mẻ đấy!

Lựa chọn C:  The World

Nếu có một cơ hội tìm thấy một người bạn yêu và yêu bạn, thì hãy đừng ngần ngại mà tin tưởng họ thử xem nhé? Vì lá bài THE WORLD đã cho thấy rằng người tiếp theo mà bạn gặp gỡ là một người mà bạn có thể dựa dẫm cả những khi cơ thể và tâm hồn bạn mệt mỏi.

Dù tương lai có khó khăn gian khổ thế nào thì bạn và người đó vẫn có thể vượt qua được nếu bên cạnh nhau. Xem tử vi hàng ngày cho hay đó quả là một tình yêu đẹp thật sự đấy. Có thể bạn sẽ còn cảm thấy lo sợ khi trao tình cảm của mình cho một ai đó, nhưng hãy thử chia sẻ cho người đó thật chân thành xem, người đó sẽ mở rộng tâm hồn và chào đón bạn hơn đấy!

Lựa chọn D:  The Sun:

Đó có thể là một người rất thân thiết với bạn, hoặc cũng có thể là một người không hề quen biết!

Cả hai sẽ sớm gặp nhau trong một hoàn cảnh định mệnh, một thời điểm khiến cả hai suy nghĩ về nhau khác đi, và là một khoảnh khắc mà vận mệnh của cả hai sẽ đan vào nhau.

Dù không biết trước rằng cả hai sẽ phát triển đến đâu và như thế nào, có thể là một chuyện tình nồng cháy, có thể là bi kịch, cũng có thể là tình yêu tri kỷ thật sự, nhưng quan trọng là, cả hai sắp sửa đón nhận một sự thay đổi rất lớn trong tình cảm của mình!