Sau khi ăn phô mai 1 người tử vong và 9 người khác nhập viện

Sau khi ăn phô mai 1 người tử vong và 9 người khác nhập viện đó là một người đàn ông 37 tuổi đã tử vong do ngộ độc phô mai.

ngo-doc-do-an-pho-mai

Nạn nhân tên là Martin Galindo-Larious Jr (Bắc California), ông đã nhập viện cùng 9 nạn nhân khác. Bên cạnh đó, Martin đã không qua khỏi do cơ quan chức năng trong cơ thể đều bị tê liệt.

“Anh ấy là 1 người cha rất vĩ đại, luôn dành những điều xuất sắc nhất cho con cái của mình” – Mario Galindo, em trai của nạn nhân chia sẻ với phóng viên.

Martin đã tử vong sau vài giờ nhập viện và điều trị. Gia đình ông cho biết, tất cả các nguồn thực phẩm khi ông ăn này sau đó đã được Bộ Y tế kiểm tra. Và đã phát hiện ra chất độc trong phô mai.

Ngộ độc thực phẩm có thể dẫn tới tê liệt, thậm chí tử vong. Các người sống sót cũng phải mất hàng tuần để bình phục. Bệnh nhân đều đang được điều trị bằng chất chống độc từ trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh quốc tế.

Bill Marler cho biết: “Đây là một trường hợp ngộ độc đặc trưng, chất độc không mùi, không vị. Nguyên do có thể là do quá trình phân phối trong nhà máy đã gây ra lỗi ở thời kỳ nào đó”.

Đại diện phía tổ chức phân phối phô mai cũng khẳng định rằng những sản phẩm của đơn vị này luôn được rà soát an toàn. Họ sẵn sàng kết hợp có những cơ quan chức năng để làm cho rõ vụ việc.