Sốc : Nghi can sát hại hai bà cháu tại phòng trọ đã treo cổ tự tử

Tin tức đã đưa về vụ việc 2 bà cháu bị sát hại không rõ nguyên nhân tại phòng trọ, lực lượng điều tra đã tiến hành khoanh vùng và xét hỏi những đối tượng nghi can, trong đó có cả Chu Văn Sự ( 28 tuổi) là người có quan hệ tình cảm với chị K. con gái nạn nhân. Vào chiều 24/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận, nghi can này đã treo cổ tự tử. 

Tin nóng : Phát hiện 2 bà cháu bị sát hại dã man trong phòng trọ tại Đồng Nai sau U23 Việt Nam thắng trận

Liên quan đến vụ hai bà cháu bị sát hại tại phòng trọ (phường Long Bình, TP Biên Hòa) vào tối 23/1, lần theo dấu vết tội phạm cơ quan Công an đã xác định nghi can gây ra vụ án là Chu Văn Sự (28 tuổi), quê tỉnh Lạng Sơn, tạm trú phường Long Bình. Đối tượng này có quan hệ tình cảm với con gái nạn nhân nhưng bị bà H. phản đối.

Trong lúc cơ quan điều tra đang củng cố các chứng cứ thì lực lượng chức năng lại nhận được tin nghi can đã treo cổ tự tử tại một vườn tràm ở khu phố 4, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

hai bà cháu tử vong bất thường trong nhà trọ
 Nghi can sát hại hai bà cháu ở Đồng Nai được xác định đã tự tử. Ảnh nguồn: Internet.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 23/1, chị Trần Thị Kim Trang (26 tuổi, ngụ xã Thanh Sơn, H.Định Quán, Đồng Nai) đi làm về đến phòng trọ ở KP.5A, P.Long Bình (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) thì thấy cửa phòng khóa ngoài, đồng thời có vết máu.

Nghi ngờ có chuyện không hay, chị Trang gọi những người xung quanh đến phá cửa thì phát hiện mẹ mình là bà Hương cùng con trai đã tử vong.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân xảy ra án mạng có thể là do Sự có tình cảm với chị Trang nhưng bị gia đình chị Trang ngăn cản.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."