Sốc : Người đàn ông tự cắt “của quý” của chính mình rồi quẳng xuống ao

Theo tin tức nhận được tại TP. HCM. Một người đàn ông sau khi ngủ dậy, bất ngờ ra trước cửa rồi rút dao “tự đoạn” của quý của mình rồi quăng xuống ao gần đó. Người thân sau khi phát hiện đã lập tức đưa ông này đi bệnh viện, đồng thời tá hỏa duy động người xuống ao mò “của quý” cho ông.
Đó chính là trường hợp của người đàn ông 45 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TP. HCM.
Theo thông tin của gia đình cung cấp, thì ông này có tiền sử mắc bệnh tâm thần nặng. Tuẩn trước ( thời điểm trước khi nhập viện ), bệnh nhân khi vừa mới ngủ dậy liền chạy ra trước cửa nhà rồi dùng dao cắt phăng “dương vật’ của chính mình, quẳng luôn xuống ao nước gần đó. Khi người nhà phát hiện ra sự việc thì ông này đã gần như bất tỉnh. Gia đình vội vàng đưa ông tới bệnh viện huyện Bình Chánh để cấp cứu, đồng thời huy động thêm nhiều người lội ao để tìm vớt “của quý” cho ông. Nam bệnh nhân ngay sau đó đã được chuyển tiếp sang BV Bình Dân khấn cấp để điều trị vết thương.
cắt của quý, người đàn ông tự của quý
Một nam bệnh nhân bị hủy hoại dương vật được thăm khám.

Tại BV Bình Dân, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học  cho biết. Khi bệnh nhân được chuyển tới đây, sau khi xem xét tình hình các bác sĩ đã ngay lập tức nối mạch máu và dây thần kinh tại vùng hạ bộ cho “của quý” của bệnh nhân.  Sau hơn 3 tiếng đồng hồ thực htự vi phẫu, “dương vật” của ông cơ bản đã được nối lại. Hiện tại sau một tuần phẫu thuật, bộ phận “sinh dục” của bệnh nhân đã chính thức được cứu.

Bác sĩ Dũng cũng chia sẻ thêm là tại Bệnh Viện cũng từng tiếp nhận nhiều ca “dương vật” bi dị ứng hay hủy hoại, thậm chí là đứt lìa khỏi cơ thể bởi nhiều nguyên nhân như là : tới phòng khám trái phép để cơi nới “dương vật” hoặc dùng bao cao sư kém chất lượng khi q.u.a.n h.ệ” dẫn đến dương vật bị hoại tử, vùng bìu sưng đỏ, phù nề, nhiễm trùng. Trường hợp tự cắt lìa dương vật như bệnh nhân trên mỗi tháng có 1-2 ca.

Tại Hà Nội: Nam thanh niên tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi

Vào tối  18/10,  Một trường hợp thanh niên tử vong trong nhà nghỉ cũng được một lãnh đạo Công An Phương Giáp Bát xác nhận.

Theo đó, vào buổi sáng cùng ngay nam thanh niên chưa rõ danh tính sinh năm 1987 đã vào nhà nghỉ cùng với một người phụ nữ lớn tuổi ( sinh năm 1967) vào nhà nghỉ M.L. trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

cắt của quý, người đàn ông tự của quý
Xe cứu thương chở thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Nhưng cho tới buổi chiều cùng ngày thì nhân viên tại nhà nghỉ phát hiện ra thanh niên này đã tử vong. Họ liền báo ngay cho lực lượng chức năng tới để điều tra. Ngay sau đó. lực lượng chức năng đã có mặt để đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm, để làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bước đầu, công an phường Giáp Bát nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên này là bị cảm. Được biết hiện vợ của nạn nhân đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Hiện tại vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.