Soi kèo Watford vs Arsenal, 2h00 ngày 16/04

Soi kèo bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận Watford vs Arsenal, 2h00 ngày 16/04 thuộc vòng 34 giải Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Watford vs Arsenal, 2h00 ngày 16/04

Nhận định trận đấu

Watford đã hết động lực bởi điểm số họ giành được là an toàn tính đến thời điểm này. Tuy đã hết động lực nhưng chính điều đó lại giúp họ thoải mái về mặt tâm lý để có ket qua bong da anh tốt. Khả năng vượt TL châu Á của Watford thời gian gần đây là vô cùng ấn tượng. Họ làm được điều đó ở 10/11 trận vừa qua, con số thuyết phục hoàn toàn những nhà đầu tư.

Bên kia sân, Arsenal lại sở hữu thực lực được đánh giá mạnh hơn nhưng điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Pháo thủ chỉ chấp có 1/4. Đây là mức chấp thấp nhất trong lịch sử khi Arsenal tới làm khách trên sân của Watford. Điều đó cho thấy giới chuyên môn đánh giá thấp The Gunners.

Rõ ràng, live score của Pháo thủ ở sân khách khác hoàn toàn so với khi họ được chơi tại Emirates. Chính vì vậy, người viết nghi ngờ khả năng giành kết quả khả quan của Arsenal trong trận này. Còn ở mức tổng bàn thắng, mốc O/U 3 hòa mang đến nhiều hy vọng vào kịch bản cởi mở, nhất là khi Watford hoàn toàn thoải mái về tâm lý còn Arsenal cũng phải tấn công để hướng tới mục tiêu 3 điểm.

Chuyên gia nhận định: Watford (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-2

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."