Supachai bị chủ tịch CLB nhắc nhở khi về Buriram United

Về CLB Buriram United, chân sút trẻ Supachai Jaided được chủ tịch CLB gọi ra nhắc nhở riêng, để cho cầu thủ này có tâm lý tốt hơn trong giai đoạn tới.

Tin thể thao cho hay, hôm qua 28/3 tiền đạo Supachai đã trở lại tập trung với đồng đội ở CLB Buriram United sau khi đã xong nghĩa vụ của mình tại vòng loại giải U23 châu Á với U23 Thái Lan.

Supachai bị chủ tịch CLB nhắc nhở khi về Buriram United

Bản thân Supachai tỏ ra hối hận với hành động của bản thân. Trước gánh nặng đang đè lên vai cầu thủ này, Chủ tịch Newin Chidchob của Buriram United đã có những biện pháp tâm lý ngay trong buổi tập đầu tiên sau khi anh trở về từ U23 Thái Lan.

Trước khi diễn ra buổi tập, chủ tịch CLB đã gọi riêng tiền đạo trẻ này ra nói chuyện một lúc lâu. Không ai biết chi tiết về cuộc trò chuyện này nhưng dựa vào nét mặt và cử chỉ, ông Newin có những lời nhắc nhở, căn dặn Supachai sau chiếc thẻ đỏ lãng xẹt với U23 Việt Nam.

Xem kết quả bóng đá hôm nay, ở trận đấu trên sân Mỹ Đình ngày 26/3, Supachai đã thiếu bình tĩnh khi đấm vào mặt Đình Trọng và nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài người Uzbekistan. Khi đó, U23 Thái Lan đang bị dẫn 0-2.

Chỉ còn 10 người trên sân, U23 Thái Lan vỡ trận khi không thể tấn công cũng như thiếu nhân sự phòng ngự, dẫn đến thất bại thảm hại 0-4.

Với tấm thẻ đỏ trực tiếp, Supachai sẽ không thể ra sân trong 2 trận đầu tiên VCK U23 châu Á trên sân nhà. Theo kết quả kqbd c1 cho thấy, đó là tổn thất lớn đối với thầy trò HLV Gama, khi ông đặt ra mục tiêu đưa Thái Lan vào Olympic Tokyo 2020.

Cũng trong buổi tập của Buriam United, mọi sự chú ý cũng dồn vào Lương Xuân Trường. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam nỗ lực luyện tập để lấy lại suất đá chính thuộc về Ratthanakorn Maikami những trận đấu vừa qua.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."