Thảm án kinh hoàng 2 vợ chồng bị sát hại dã man, chồng bị chém gần lìa đầu gây chấn động

Tin tức hôm nay : Không liên lạc được với bố mẹ chồng, về đến lều ở trang trại, thì phát hiện cả 2 bố mẹ đã tử vong, người bị chém đứt đầu, lìa cánh tay

Liên quan đến vụ việc trên ông Đinh Văn Nhất, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Pheo (Đà Bắc, Hòa Bình) đã xác nhận trên địa bàn xóm Than, xã Tân Pheo vừa xảy ra một vụ án mạng hết sức nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân cũng đã được xác định là ông Lò Văn T. (SN 1959) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963). Vợ chồng ông T. tử vong do nhiều vết chém chí mạng bằng vật sắc.

Theo thông tin ban đầu phía người thân gia đình nạn nhân cung cấp, vào buổi chiều ngày 25/7, gia đình chị Hường (con dâu của vợ chồng ông T.) có mời bố mẹ lên nhà để dùng cơm.

Tuy nhiên, buổi chiều ngày hôm đó, chỉ có ông T. lên ăn cơm cùng gia đình con trai. Khi được con dâu hỏi về vợ, ông T. cho biết vợ mình bị ốm, không lên nhà dùng cơm được và vẫn đang nằm ở lán.

Sau khi dùng cơm xong, bố tôi xin về lều để chăm sóc mẹ đang ốm. Sang đến ngày hôm sau, do không thấy ông bà lên chơi như mọi hôm, gọi điện cũng không thấy ông bà nghe máy nên đến khoảng 20h ngày 26/7, tôi có nhờ anh Lò Văn Mơ (anh họ con nhà bác) lên trên lán kiểm tra thì phát hiện ông bà đã tử vong, trên người có rất nhiều vết chém”, chị Hường cho biết.

Biết chuyện không hay, chị Hường cùng người thân chạy về trang trại thì thấy bố mẹ chồng đã tử vong trong tình trạng không còn nguyên vẹn

Khi tôi lên đến nơi thì thấy bố chồng bị chém gần đứt lìa đầu trong khi thi thể của mẹ chồng tôi cách đó không xa cũng bị chém đứt một cánh tay. Vật dụng trong nhà có nhiều xáo trộn, quần áo ông bà mặc cũng bị rách tứ tung”, chị Hường thông tin.

Ảnh hiện trường
Ảnh hiện trường

Được biết, trước đó, vợ chồng ông T. có lập một trang trại nhỏ để trông coi bò và chăn nuôi một đàn vịt. Để tiện chăm sóc, ông bà đã nhờ người dựng một chiếc lán trong trang trại để tiện việc chăm sóc vật nuôi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, bên phía gia đình đã liên lạc với cơ quan chức năng đến để giải quyết vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Tân Pheo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường và báo cáo lên Công an huyện Đà Bắc để giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường vụ việc, ông Lê, Trưởng Công an xã Tân Pheo cho biết: “Hiện phía lực lượng Công an huyện Đà Bắc vẫn đang trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc”.

Cũng theo thông tin từ ông Lễ, ở địa phương vợ chồng ông T. là người hiền lành, làm ăn lương thiện, không có xích mích với ai. Tại căn lều nơi vợ chồng ông T. bị sát hại cũng không có đồ đạc hay vật dụng gì có giá trị.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 27/7, Đại tá Phạm Văn Sử, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận vụ việc trên và cho biết đích thân ông đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác điều tra, phá án. Đại tá Sử đánh giá sơ bộ ban đầu xác định đây là một vụ trọng án. Hiện Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ.