Thanh Hóa : Phẫn nộ sự việc cụ ông 71 tuổi h.i.ế.p d.â.m bé gái 4 tuổi

Tin tức tại Thanh Hóa, một cụ công đã 71 tuổi, nhưng lợi dụng cháu bé hay sang nhà chơi, lúc vắng vẻ “cụ” đã giởi trò đồi bại với cháu bé chỉ mới 4 tuổi. Biết chuyện gia đình đã gửi đơn đến cơ quan công an để yêu cầu làm rõ sự việc. 

Có mặt tại ngôi nhà lụp xụp tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, chúng tôi đã nghe chị N.T.H (SN 1971) kể lại sự việc đau lòng của con gái mình. Đứa con gái bé bỏng mới chỉ có 4 tuổi của chị đã bị hàng xóm giở trò đồi bại. Đồi bại hơn nữa đó lại là một cụ ông đã 71 tuổi.

phẫn nộ lão già 71 cưỡng hiếp bé gài 4 tuổi
Cháu bé luôn ôm chặt lấy mẹ khi có sự xuất hiện của người lạ

Chị H. nghẹn ngào kể lại: “Hôm đó là chiều ngày 29/12/2017, khi ấy cháu đang ở nhà ông B.(71 tuổi cùng trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) để chơi với chắt của ông B.

Nhưng lúc cháu về nhà thì gia đình thấy cháu có nhiều biểu hiện lạ như là cứ nằm bẹp trên giường và hoảng sợ. Đến khi tắm cho cháu thì cháu nhất quyết không cho tôi đụng vào vùng kín. Nịnh mãi cháu mới cho tôi xem thì tôi phát hiện thấy vùng kín của cháu bị sưng tấy. Khi ấy cháu khóc, chỉ vào vùng kín và nói: Con đau ở chỗ này”.

Tôi có gặng hỏi nhiều lần nhưng không được thông tin gì, cho đến khoảng 23 giờ cùng ngày khi thấy tôi khóc cháu mới thỏ thẻ nói với tôi là vào buổi chiều khi cháu chơi bên nhà ông B. ông B. đã đóng cửa rồi “xâm hại” cháu.

Chị H. kể thêm, là lúc ông B. đang giở trò đồi bại thì có người gọi cửa. Sau đó ông B. đã mặc quần áo lại cho cháu rồi đuổi cháu về nhà.

Chị H. gạt nước mắt nói: “Tôi như rụng rời tay chân, lúc ấy chỉ biết ôm con mà khóc. Biết chồng tôi nóng tính nên tôi không dám nói cho chồng mà điện thoại cho chú ruột của cháu. Tới sáng hôm sau gia đình tôi đã đưa cháu đi giám định và nhận được kết quả là âm hộ của cháu bị tổn thương”

Gia đình chị H. sau đó đã gọi ông B. sang để nói chuyện nhưng ông này không thừa nhận mà còn cho rằng gia đình đang “làm tiền” ông.

Ngay sau đó chị H. đã làm đơn gửi Công an thành phố Thanh Hóa yêu cầu làm rõ sự việc.

phẫn nộ lão già 71 cưỡng hiếp bé gài 4 tuổi
Ngôi nhà của chị H.

Được biết gia đình chị H. là hộ nghèo trong khu vực, nhà có 3 người con và cháu bé bị x.â.m h.ạ.i mới sinh năm 2013. Chồng chị H. (SN 1968) hiện đang bị bệnh không còn khả năng lao động.

Trao đổi với PV, đại diện Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Sau khi nhận được đơn của gia đình, Công an TP đã xuống xác minh, lấy lời khai, tổ chức khám nghiệm hiện trường và đưa cháu bé đi giám định.

Nhận thức mức độ nghiêm trọng của sự việc bởi có hành vi “hiếp dâm” nên phía lãnh đạo đã hoàn tất hồ sơ và chuyển lên Công An tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra theo đúng thẩm quyền.

Mong pháp luật chừng trị thích đáng kẻ đồi bại này, đòi lại công bằng cho cháu bé.