Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông cho thanh niên

Theo tintucf5.com, Honda đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông cho sinh viên, thanh niên, giúp nâng cao kiến thức về luật giao thông, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các đoàn viên thanh niên.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên

Theo như hãng honda cho biết, Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” diễn ra, là sự kiện được tổ chức thường niên kể từ năm 2009. Đây là tuyên truyền an toàn giao thông, với mục dích giúp giảm tai nạn giao thông, giúp nâng cao kiến thức về luật giao thông.

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông cho sinh viên
Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông cho sinh viên

Đồng thời qua nội dung tuyên truyền này, cũng nâng cao kỹ năng tham gia giao thông an toàn, giáo dục và nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông cho các đoàn viên thanh niên. Hội thi tuyên truyền an toàn giao thông, sinh viên với văn hóa giao thông, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các quy định pháp luật về ATGT, đặc biệt là đối với các em học sinh, sinh viên khi tham gia giao thông.

Cuộc thi năm nay thu hút sự đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, học sinh với 85.792 bài thi đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, so với năm 2017, đã tăng lên 7%. Như vậy, sau 9 năm triển khai hoạt động, đã có tới 564.453 Đoàn viên thanh niên được tuyền truyền và đào tạo về ATGT.

Trao nhiều phần quà cho thí sinh xuất sắc

Ban tổ chức cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm nay, đã trao tặng 500 giải Khuyến khích cho 500 bài thi có kết quả tốt. Ngoài ra, những thí sinh tham gia hoạt động này, đạt được thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc, hội thi cũng ghi nhận và động viên những đóng góp trong các chương trình truyên truyền ATGT.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho thanh niên Việt Nam
Tuyên truyền an toàn giao thông cho thanh niên Việt Nam

Đồng thời, HOnda Việt Nam cũng trao tặng kỷ niệm chương cho 5 tỉnh, thành xuất sắc bao gồm Bình Định, Đắk Lắk, Hà Nội, Hải Phòng và Sơn La. Bên cạnh đó, Honda Việt nam (HVN) cũng trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho Tỉnh Đoàn Bình Định, nhờ những nỗ lực trong hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông tại địa phương.

Không những vậy, thông qua cuộc thi này, công ty Honda Việt Nam cũng khuyến khích và động viên các Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên toàn quốc không ngừng trau dồi và tích lũy kiến thức về ATGT. Tuyên truyền nhằm đẩy mạnh, giúp giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại sự an toàn và hạnh phúc cho người dân tham gia giao thông.