Thương tâm: ba người trong cùng gia đình thương vong sau cú tông xe tải

Tin tức nhận được vào khoảng 9h30 sáng 26/10 một vụ va chạm giữa xe máy và xe tải đã xảy ra trên đoạn đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ ( Đắk Lắk ) giữa một xe máy và xe tải.

3 người trong gia đình thương vong sau tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Theo như thông tin ban đầu thì tại thời điểm trên chị Võ Thanh Tâm ( 26 tuổi, ngụ xã Bình Thuận ) đã điều khiển chiếc xe máy mang BKS 47C1-227.97 chở theo em gái là Võ Như Quỳnh (14 tuổi) và người con nhỏ 1 tuổi.

Khi đang đi tới đoạn đường nhánh ra đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Bình Thuận, bất ngờ xe của chị Tâm va chạm với xe tải mang BKS 47C-137.40 do tài xế Trần Trung Kiên (22 tuổi, ngụ Đắk Nông) điều khiển. Chiếc xe tải tông trực diện vào xe máy của chị Tâm.

3 người trong gia đình thương vong sau tai nạn
Chiếc xe tải lật nghiêng sau va chạm (ảnh CTV)

Cú tông quá mạnh khiến cho chị Tâm tử vong tại chỗ, còn đứa con nhỏ và em gái thì bị thương rất nặng, đã được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Cú va chạm cũng khiến cho chiếc xe tải lao qua phần đường bên trái rồi lật nghiêng làm cho tài xế và phụ xe cũng bị thương nhẹ.

Hiện tại nguyên nhân của vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng thị xã Buôn Hồ làm rõ.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."