Tiền vệ Thái Lan gáy mạnh trước màn tái đấu tuyển Việt Nam

Tiền vệ Thái Lan gáy mạnh trước màn tái đấu tuyển Việt Nam; Malaysia loại 5 cầu thủ trong danh sách tham dự SEA Games; Indonesia ra mắt HLV mới ở trận gặp Malaysia là tin bóng đá Việt Nam 18/11.

Tiền vệ Thái Lan gáy mạnh trước màn tái đấu tuyển Việt Nam

Tiền vệ 20 tuổi Ekanit Panya cho biết, chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam sẽ rất khó khăn, nhưng đội tuyển Thái Lan quyết tâm giành trọn 3 điểm.

Chia sẻ trước báo giới thể thao Thái Lan, tiền vệ 20 tuổi Ekanit Panya cho biết: “Chuyến làm khách trên sân Việt Nam không hề dễ dàng chút nào. Họ có kết quả bóng đá hôm nay tốt và rất tiến bộ trong những năm gần đây. Tôi tin rằng Thái Lan có thể giành trọn 3 điểm ngay trên sân Mỹ Đình.

Tôi hy vọng những người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các cầu thủ Thái Lan. Nếu như có sự tiếp sức từ những CĐV nhà, chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam”.

Tiền vệ Thái Lan gáy mạnh trước màn tái đấu tuyển Việt Nam

Malaysia loại 5 cầu thủ trong danh sách tham dự SEA Games

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) trong một tuyên bố truyền thông mới đây đã quyết định loại 5 cầu thủ trong danh sách U22 Malaysia nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả SEA Game dựa trên màn trình diễn trong trận giao hữu với PJ City FC tại sân vận động Arena MPSJ, Subang Jaya vào ngày 15/11 vừa qua.

5 cầu thủ đó là Ariff Ar-Rasyid Ariffin (PKNS FC), Amirul Ashraf Ariffin (Selangor), A. Shivan Pillay (PKNS FC), Nik Azli Nik Alias ​​(Kelantan) và Haziq Subri (Perak).

Indonesia ra mắt HLV mới ở trận gặp Malaysia

Theo như kế hoạch, ngày 19/11, tức ngày mà tuyển Indonesia làm khách tại Bukit Jalil trước Malaysia thì LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ có cuộc thương thảo với HLV Shin Tae-yong (người từng dẫn dắt ĐT Hàn Quốc thi đấu tại World Cup 2018). Buổi thương lượng ngay tại Kuala Lumpur và tối đến ông Shin Tae-yong sẽ ra sân dẫn dắt đội Indonesia.

Hai phía, tức PSSI và HLV Shin Tae-yong, mới chỉ liên lạc qua thư từ nhưng hai bên đã thống nhất thương lượng từ sáng 19/11. Phía PSSI lạc quan đến độ như kiểu HLV Shin Tae-yong đã chấp nhận mọi điều khoản rồi vậy. PSSI vô cùng lạc quan khi HLV Shin Tae-yong chấp nhận bay sang Kuala Lumpur để thương lượng với PSSI. Bởi một khi đã nhiều tiền mà được đối tác “gật” hẹn cuộc nói chuyện thì mọi chuyện lạc quan rồi.