Tin bóng đá ngày 20/4: Chủ tịch UEFA tố “sếp lớn” MU là rắn độc

Tin bóng đá ngày 20/4: Chủ tịch UEFA tố “sếp lớn” MU là rắn độc, Chủ tịch Real Madrid tiết lộ lý do thành lập Super League… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chủ tịch UEFA tố “sếp lớn” MU là rắn độc

Chủ tịch UEFA, Alexander Ceferin đã lên tiếng chỉ trích Ed Woodward và Andrea Agnelli, những người đứng đầu của MU và Juventus, sau khi hai đội bóng này cùng 10 ông lớn khác tuyên bố thành lập giải đấu mang tên European Super League.

Người đứng đầu cơ quan quản lý bóng đá châu Âu nói: “Vào tối thứ Năm tuần trước, Woodward nói với tôi rằng ông ta rất hài lòng và hoàn toàn ủng hộ những cải cách, điều duy nhất ông ta muốn nói là cuộc chơi công bằng tài chính. Còn về Andrea Agnelli, ông ta có lẽ là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất hoặc lớn nhất. Tôi không muốn quá cá nhân nhưng thực tế là tôi chưa bao giờ thấy một người nào nói dối rất nhiều lần và kiên trì hơn ông ta. Thật không thể tin được.

Tin bóng đá ngày 20/4: Chủ tịch UEFA tố “sếp lớn” MU là rắn độc
Tin bóng đá ngày 20/4: Chủ tịch UEFA tố “sếp lớn” MU là rắn độc

Giờ đây, tất cả thế giới đều biết rằng họ đã nhất trí ủng hộ những cải cách của chúng tôi nhưng lại thành lập Super League. Tất cả những người đang ngồi đó: Woodward, Agnelli, Gazidis và Pedro Lopes. Tôi không cần phải giải thích thêm về những gì tôi nghĩ về họ. Chúng tôi có thể ngây thơ khi không biết rằng chúng tôi có rắn độc ở gần mình. Bây giờ chúng tôi sẽ hành động. Sẽ sớm có hành động pháp lý”.

>>>> Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo hôm nay, kèo cổng game, tỷ lệ bóng đá, tỉ lệ dự đoán, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ số bóng đá trực tuyến tại website của chúng tôi.

Chủ tịch Real Madrid tiết lộ lý do thành lập Super League

Super League chính thức ra đời với 12 CLB thành viên sáng lập gồm Barcelona, Atletico, Real Madrid, Arsenal, Chelsea, Tottenham, Man City, MU, Liverpool, Juventus, Inter và Milan. Chủ tịch đương nhiệm của Real Madrid cũng là chủ tịch của giải đấu này và ông đã giải thích về việc thành lập.

Nguồn gốc của ý tưởng: “Các câu lạc bộ lớn ở Anh, Tây Ban Nha và Italia phải giải quyết một tình huống bóng đá rất tệ. Hiệp hội các CLB châu Âu (ECA) nói rằng 5 tỷ euro đã bị mất. Real Madrid có ngân sách 800 triệu euro và giảm chỉ còn 700 triệu. Và năm nay, thay vì 900 triệu, hãy chờ xem liệu chúng tôi có giảm xuống 600 triệu không. Real Madrid đã thất thu 400 triệu kể từ khi bắt đầu đại dịch.

“Khi bạn không có thu nhập ngoài truyền hình, cách để tạo ra lợi nhuận là thực hiện những trận đấu hấp dẫn hơn. Đây là cách chúng tôi bắt đầu làm việc. Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng, bằng cách tổ chức Super League trong tuần, thay vì Champions League, chúng tôi sẽ có thể giảm bớt thu nhập bị mất.

Chúng tôi hiểu rằng mình phải thay đổi để môn thể thao này trở nên hấp dẫn hơn trên toàn thế giới. Tất cả chúng tôi đã nghĩ ra nó. Các nhà vô địch đã mất hứng thú. Trước đây FIFA phản đối việc tạo ra Euro và bây giờ chúng tôi đang ở trong tình trạng tương tự.

Chúng tôi làm điều đó để cứu bóng đá đang ở thời điểm quan trọng. Thứ tạo ra tiền là truyền hình và tiền là của tất cả mọi người”.

Cavani rời MU

Trên chương trình Punto Penal, nhà báo Martin Charquero khẳng định Cavani sẽ không còn thi đấu cho MU sau mùa giải này. Ông Martin Charquero cho biết Cavani đã báo cáo với lãnh đạo MU về việc sẽ trở lại Nam Mỹ chơi bóng khi hợp đồng kết thúc. Cavani hiểu những nỗ lực của MU để giữ chân anh ở lại. Tuy nhiên, mong muốn của anh là được gần gũi hơn với người thân của mình.

Martin Charquero không tiết lộ điểm đến mới của Cavani nhưng những tin đồn về Boca Juniors vẫn tiếp tục. TyC Sports cho biết Boca Juniors đang để trống áo số 7 và số 9, dấu hiệu cho thấy họ đang chờ Cavani.

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật đến cho bạn kết quả cup c2 một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."