Tin nóng : Bắt tên cướp tuổi teen h.i.ế.p d.â.m người phụ nữ hơn mình 29 tuổi

Tin tức từ Vũng tàu : Một vụ án nghiêm trọng khi một thanh niên tuổi teen có hành vi cướp tài sản, ghê rợn hơn nữa đối tượng này còn có hành vi h.i.ế.p d.â.m người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình. Nạn nhân là một phụ nữ hơn hắn 29 tuổi 

Vào ngày 29/11, Công an huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Vương (18 tuổi, trú tại xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Cướp tài sản” và “H.i.ế.p d.â.m”.

hiếp dâm, khởi tố, bắt giam
Đối tượng Nguyễn Thanh Vương tại nơi giam giữ. Ảnh nguồn:VOV.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra vào khoảng 10h ngày 28/11, Vương điều khiển chiếc xe máy cháy lòng vòng trên đường lô cao su thuộc nông trường Xà Bang thuộc xã Quảng Thành, huyện Châu Đức để cướp tài sản.

Khi phát hiện thấy bà H (47 tuổi, trú xã Kim Long, huyện Châu Đức) đang một mình điều khiển xe máy, nam thanh niên đã chạy đến đạp ngã xe sau đó dùng dao để khống chế rồi cướp 700.000 đồng, sau đó hắn bỏ đi. Khi nạn nạn còn đang loay hoay dựng xe lên thì đối tượng này bất ngờ quay lại đe dọa đồng thời thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m. Khi thấy có người đi đến, bà H đã kêu cứu nên đối tượng bỏ chạy.

Để điều tra vụ việc cơ quan an ninh đã cho trích xuất hình ảnh từ những camera an ninh trên các tuyến đường. Ngay sau đấy cảnh sát đã triệu tập Vương để cho bà H nhận dạng. Tạy cơ quan điều tra, Vương đã khai nhận hành vi của mình.

Một vụ án tương tự xảy ra tại Quảng Bình
Vào chiều 29/08, thông tin từ cơ quản cảnh sát điều tra công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho hay đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vú án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tam giam đối với một đối tượng về hành vi h.i.ế.p d.â.m.
hiếp dâm, khởi tố, bắt giam
Đối tượng Trần Quyết Thắng tại cơ quan điều tra.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Quyết Thắng (SN 1991), trú ở xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy. Tỉnh Quảng Bình. Theo kết quả điều tra, vào sáng 25/8, Thắng đi bốc vác keo tràm ở xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy thì gặp chị H.T.H. (SN 1971, trú ở xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy) đang chạy xe máy trên đường về nhà.

Đối tượng Thắng liền đuổi theo rồi ép xe máy chị H. ngã xuống đường. Sau đó, đối tượng này đã thực hiện hành vi h.i.ế.p d.â.m đối với chị H. Nhận được tin báo, cơ quan cảnh sát tra, Công an huyện Lệ Thủy đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy tìm hung thủ.