Tình cảm trong tháng 09 này của bạn có tốt không?

Tháng 09 sắp đến tuy nhiên nó lại có chút âm vang của tháng 07 âm cô hồn. Vậy tình cảm của bạn trong tháng 09 này có tốt không? Hãy cùng giải trí và tham gia bốc bài để biết diều đó nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Star, The Lovers, The Empress, The Fool  sẽ cho bạn biết tình cảm trong tháng 09 này của bạn có tốt không?

tinh-cam-thang-09-cua-ban-nhu-the-nao

Nào hãy hít thật sâu, nhắm mắt vào và bốc 1 lá bài rồi xem đáp án ở dưới nhé!

Lưu ý : Đối với trò xem bói bài tarot này, các bạn chỉ nên bốc bài 1 lần thôi để đảm bảo tính chĩnh xác nhé!

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn 1: The Star: Bạn tìm thấy lại bản thân mình sau một thời gian dài ảm đạm. Nếu bạn chưa có ai, đừng e ngại bất cứ điều gì vì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ. Nếu bạn đã gắn kết với một mối quan hệ nào đó từ trước, thì mối quan hệ của bạn có thể chuyển lên một tầm mới, cao hơn và hoà hợp hơn. Một sự thoải mái về mặt tình cảm đang chào đón bạn.

Lựa chọn 2: The Lovers: Xem bói tình duyên thấy yêu nhiều và đậm sâu là những gì để miêu tả mối quan hệ của bạn vào thời điểm hiện tại. Bạn đừng nên lo lắng nhiều nữa vì nó tốt hơn bạn tưởng tượng nhiều. Dù là bạn đang độc thân hay có người yêu thì mọi chuyện cũng sẽ trở nên rất nghiêm túc, mãnh liệt và hạnh phúc. Cuộc sống của bạn tràn ngập màu hồng và làm bạn cảm thấy đầy hứng khởi.

Lựa chọn 3: The Empress: Ai đó đang bị bạn thu hút, sao bạn không thử cơ hội mới với chính bản thân mình nhỉ. Mọi chuyện có vẻ đang trở nên rất hứa hẹn đối với bạn. Nếu bạn 1 mình, đây là lúc tình yêu đích thực của cuộc đời tìm đến bạn. Nếu bạn có một mối quan hệ, mọi chuyện sẽ trở nên ngọt ngào, sâu sắc và lãng mạn hơn rất nhiều.

Lựa chọn 4: The Fool: Một trải nghiệm tình cảm mới mẻ đang đợi bạn. Lá bài thể hiện cho những điều mới và sự tự do. Khi lá bài này xuất hiện trong chuyện tình cảm thì có vẻ như bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mang tính ràng buộc, trong khi người khác lại thúc ép bạn làm vậy. Xem tuổi thấy mặc dù thế đây vẫn là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Cố gắng đừng vì ham vui mà bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời mình.