Tip kèo Flamengo vs Juventude – 05h00 14/10, VĐQG Brazil

Tip kèo Flamengo vs Juventude ngày 14/10 lúc 05h00, vòng 25 VĐQG Brazil. Soi kèo dự đoán trận Flamengo vs Juventude từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Soi kèo dự đoán trận Flamengo vs Juventude

Trên bảng xếp hạng giải VĐQG Brazil lúc này, Flamengo xếp ở vị trí thứ 2 với 42 điểm sau 22 trận. Kém đội đầu bảng Atletico Mineiro 11 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận, cơ hội cạnh tranh chức vô địch của Flamengo vẫn còn nhiều. Trận đấu sắp tới được chơi trên sân nhà, Flamengo tất nhiên càng có thêm động lực và sự tự tin để hướng về chiến thắng.

Tip kèo Flamengo vs Juventude – 05h00 14/10, VĐQG Brazil

Ở phần sân bên kia, Juventude đã rơi xuống vị trí thứ 15. Điều đáng nói họ chỉ nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm. Đó là hệ quả của phong độ yếu kém trong quãng thời gian qua. Theo đó, Juventude có kết quả bóng đá hôm nay rất tệ khi chỉ thắng 1 trong 10 trận gần nhất, còn lại toàn hòa đến thua. Chắc chắn, nếu không sớm cải thiện thứ hạng, Juventude sẽ phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng rất cao.

Đang trình diễn phong độ bay cao ở thời điểm hiện tại thì cũng không ngạc nhiên khi những lượt trận trên sân nhà Flamengo cũng thể hiện sự ổn định của mình, cụ thể sau 4 lượt trận gần nhất họ thắng 3 và chỉ đúng 1 trận thất thủ. Phía bên đây rõ ràng Juventude đang chịu khá nhiều sức ép ở những lần thi đấu xa nhà khi mà từ hồi đầu tháng 9 đến nay sau 5 chuyến làm khách họ đều không thể thắng lợi với 3 trận hòa cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay, 2 trận trắng tay.

Tip kèo Flamengo vs Juventude Hiệp 1

Tip kèo Châu Á hiệp 1: Chọn Flamengo -1/2

Tip kèo O/U hiệp 1: Chọn Tài 1

Tip kèo Châu Âu hiệp 1: Chọn Flamengo

Tip kèo tỷ số hiệp 1: Flamengo 2-0 Juventude

Tip kèo Flamengo vs Juventude Full time

Tip kèo Châu Á full time: Chọn Flamengo -1 1/4

Tip kèo O/U full time: Chọn Tài 2 1/2

Tip kèo Châu Âu full time: Chọn Flamengo

Tip kèo tỷ số full time: Flamengo 3-1 Juventude

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."