Tottenham sẽ ra sao khi mà Arsenal vô địch FA Cup

Cuối tuần này nếu Arsenal vô địch FA Cup trước Chelsea. Thì Tottenham của Mourinho khốn khổ vì lịch thi đấu dồn dập.

tottenham-se-ra-sao-khi-ma-arsenal-vo-dich-fa-cup
Tottenham sẽ ra sao khi mà Arsenal vô địch FA Cup

Trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy của Arsenal gặp Chelsea không chỉ mang ý nghĩa giành suất dự Europa League cho họ. Mà kết quả bóng đá của trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lịch thi đấu mùa tới của Tottenham.

Thời điểm hiện tại Tottenham đứng thứ 6, Wolves đứng thứ 7. Được biết Europa League sẽ có 3 suất tham dự cho Arsenal hoặc Wolves, Tottenham và Leicester góp mặt tại giải đấu này mùa tới.

Đội vô địch FA Cup hoặc Tottenham được dành sẵn suất trực tiếp vào vòng bảng với Leicester. Điều đó có nghĩa là đội bóng không may mắn sẽ phải tham dự từ vòng loại thứ hai. Trong đó có việc chơi 3 trận nữa trước khi giải đấu bắt đầu.

Việc chọn đội hạt giống được áp dụng ngay cho vòng loại. Vì vậy thầy trò Jose Mourinho sẽ tránh những đối thủ mạnh như AC Milan và Wolfsburg. Vào ngày 9/8, UEFA sẽ tiến hành bốc thăm vòng sơ loại. Sau đó một ngày trận đấu đầu tiên của mùa giải sẽ được tổ chức.

Chiến thắng của Arsenal tại Wembley sẽ khiến Wolves chấm dứt hy vọng. Nó đã buộc đối thủ láng giềng phải chơi vòng loại. Trận đấu này sẽ bắt đầu vào ngày 17/9.

Ngược lại, nếu Chelsea đánh bại Arsenal trong trận chung kết FA Cup. Wolves sẽ giành vé dự Europa League từ vòng loại. Điều đó giúp cho Tottenham của HLV Mourinho vào thẳng vòng bảng từ ngày 22/10.

Chính vì vậy điều mà Tottenham quan tâm nhất là tỷ số bóng đá trực tuyến của trận đấu giữa Chelsea với Arsenal cuối tuần này.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."