Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 05/10/2018

Cùng tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 05/10/2018

Theo tintucf5, tinh thần Bạch Dương ngày hôm nay khá lạc quan, vui vẻ, sự yêu đời của bạn cũng lan truyền tới mọi người xung quanh khiến cho không khí làm việc chốn công sở cũng trở nên dễ chịu, vui vẻ, năng suất công việc gia tăng.

Tuy nhiên trong tình yêu chòm sao này lại thường xuyên tỏ ra cố chấp, cứng đầu vì cho rằng mình không sai, không cần phải giải thích gì cả. Nhưng Bạch Dương nên bỏ bớt tính ngang bướng này đi nếu không chính nó sẽ đẩy bạn vào ngõ cụt và sự đau khổ khó giải quyết được.

Trên thế giới có rất nhiều người khác nhau và không có ai thực sự là hoàn hảo, ngay cả những người được coi là thành công cũng có những khuyết điểm riêng. Nhưng nếu mọi người biết cách hạn chế khuyết điểm và tận dụng được các ưu điểm của mình thì có thể biến các khuyết điểm thành điều có ích.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 05/10/2018

Xem bói tử vi hôm nay, Kim Ngưu có những cảm giác uể oải sau cả tuần làm việc mệt mỏi, cố gắng. Bản cảm thấy thờ ơ với mọi thứ xung quanh, muốn buông bỏ tất cả, nhưng trước khi nghĩ đến điều đó thì bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt mọi việc nếu không tới cuối tuần bạn sẽ không có thời gian nghỉ.

Tình yêu phát triển đúng hướng đã tạo động lực cho Ngưu chan trong mọi việc, dù gặp khó khăn như thế nào đi nữa thì bạn vẫn yên tâm bởi đằng sau luôn có một người ủng hộ. Trái lại, nếu tình yêu chỉ mang lại gánh nặng thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ này rồi đấy.

Kết giao với nhiều người thành công thì cuộc sống của bạn cũng sẽ có cơ hội được như họ, tương tự nếu bạn quan hệ với những người bạn hèn nhát thì bạn cũng sẽ thất bại theo. Kim Ngưu cần biết chọn bạn mà chơi, chọn người thích hợp để thân thiết và nên loại bỏ người nào trong danh sách bạn bè đang có.

Tử vi cung Song Tử ngày 05/10/2018

Hôm nay khả năng giao tiếp của Song Tử rất tốt, ít người có thể sánh vai. Ở bạn tỏa ra một nguồn năng lượng quyến rũ bất cứ người nào tới gần, từ trẻ con tới người lớn đều bị bạn hấp dẫn.

Có thể khi làm một công việc an toàn hay làm với những người dễ chịu sẽ mang lại cảm giác thoải mái, an tâm. Nhưng trong thực tế, điều phi thường chỉ xuất hiện khi họ đặt bản thân vào những tình huống mạo hiểm, vì vậy hãy để mình được thử thách những điều mới lạ để khám phá bản thân.

Với chuyện tình cảm, nếu bạn muốn giải quyết vấn đề một cách hợp lý thì nên trò chuyện trực tiếp với đối phương. Nếu không nói chuyện một cách thẳng thắn thì người ấy sẽ thấy khó chịu và bạn cũng như vậy.