Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 19/10/2018

Cùng tintucf5 tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ sáu 19/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 19/10/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/10/2018

Hôm nay theo lịch âm dương 2019 chuyện tình cảm của cung Bạch Dương thăng hoa. Bạn cùng với người ấy có những tiến triển mới đối với quan hệ lứa đôi, chủ yếu tới từ cảm xúc trào dưng từ bạn. Ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong lòng bạn, dường như bạn muốn đưa người ấy tới tận chân trời góc bể.

Đối với Dương cưu, tình yêu vô cùng quan trọng, bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá.

Về phương diện công việc, có lẽ bạn nên cân bằng giữa cái tôi và lợi ích tập thể nhé. Bạn có tài nhưng không phải lúc nào cũng đúng, đừng chỉ lúc nào cũng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác, nhất là khi làm việc nhóm, làm chung với người khác.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/10/2018

Kim Ngưu nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, đặc biệt là với ngành nghệ thuật, nếu bạn làm việc trong lĩnh vực này thì nhiều khả năng sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Ngoài ra thì tham vọng sẽ khiến cho bạn tăng tốc trên hành trình phát triển sự nghiệp. Tuy vậy chuyện tình yêu của Kim Ngưu có nhiều điều bất ổn.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu này, Chòm sao này đi nhiều, gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/10/2018

Song Tử có nhiều tham vọng muốn giành nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn vẫn phải cố gắng hết sức mình nhằm đạt được mục tiêu, trung thành với những điều mà mình lựa chọn, không dễ dàng thay đổi với những tác động từ xung quanh.

Dường như sức sống của Tử nhi vô cùng dồi dao, bừng bừng sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Bạn cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng tất cả lòng tự tin và dũng khí đang có này.

Thế nhưng những cảm xúc mãnh liệt này lại trở thành vật cản trong tình yêu của bạn hôm nay. Đối phương cảm thấy có chút sợ hãi, rụt rè trước sự nhiệt tình thái quá của bạn. Song Tử nên tiết chế cảm xúc hơn một chút nhé, đừng để hiểu lầm xảy ra giữa hai người.