Tử vi cung Kim Ngưu và Nhân Mã thứ ba ngày 24/9/2019

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Nhân Mã (23/11 – 21/12) thứ ba ngày 24/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) thứ ba ngày 24/9/2019

Xem tử vi 2020, khi sao Thủy 60 độ với sao Mộc, Kim Ngưu rất tốt bụng và hòa nhã với mọi người. Bạn thích việc được người khác cậy nhờ và cần đến bạn, bởi như thế chứng tỏ vai trò quan trọng của bạn với mọi người.
Nói vậy không có nghĩa ai nhờ Ngưu Nhi cũng giúp cả đâu, bạn biết ai đang thật sự cần sự giúp đỡ và ai đang ỷ lại, lười biếng. Dù có thể làm mích lòng một số người khi từ chối họ, nhưng bạn nghĩ đó là điều cần thiết cho cả bạn lẫn đối phương.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho hay về phương diện tình cảm cũng như món quà dành cho bạn vậy. Chuyện tình của bạn và người ấy trong sáng và hứa hẹn tiến xa hơn. Hai người đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn dù đi đâu hay làm gì đi chăng nữa.

2/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) thứ ba ngày 24/9/2019 

Hôm nay Nhân Mã đang phải chịu những áp lực vô hình từ những người xung quanh, bạn có cảm giác như mình phải đấu tranh với cả thế giới, mỗi người khuyên bạn nên làm việc này việc kia nhưng lại không biết bản thân bạn có ước mơ hay nguyện vọng gì. Tâm sự trong lòng có nhiều mà không biết giãi bày cùng ai.

Cũng trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của bạn không được khả quan cho lắm. Là người có thị hiếu khá đắt đỏ nên Mã Nhi sẽ không tránh được việc tiêu xài quá tay cho những món đồ xa xỉ. Đó chính là lý do khiến bạn “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Xem bói bài cho hay khi Nhân Mã đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy tự làm mình vui bằng cách đi ra ngoài dạo chơi, hay nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần thư giãn và thoải mái hơn. Hãy bỏ ngoài tai những lời dị nghị và tìm lại nguồn năng lượng yêu đời cho mình.