Tử vi cung Kim Ngưu và Thiên Bình thứ năm ngày 15/08/2019

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi  2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Thiên Bình thứ năm ngày 15/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ năm ngày 15/08/2019

Ngày hôm nay, tử vi 2020 cho biết Kim Ngưu có được sự giúp đỡ của tiền bối đi trước nên công việc có khởi sắc. Bản thân bạn cũng tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và thể hiện quan điểm của bản thân.

Chuyện tình của bạn và người yêu khá viên mãn, ngọt ngào. Sự quan tâm, chăm sóc nhau hàng ngày từ những điều đơn giản nhất cũng giúp hai bạn khăng khít hơn. Cách thể hiện tình cảm lịch sự, tế nhị ở những nơi công cộng khiến cho nhiều người phải ghen tỵ với bạn.

Xem bói bài khuyên hôm nay bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của chính mình. Thời gian này bạn đi ăn tiệc nhiều quá nên hậu quả của nó để lại thường không tốt cho cơ thể của bạn, dạ dày của bạn cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ năm ngày 15/08/2019

Thứ năm công việc của Thiên Bình không quá phức tạp nhưng cũng tốn không ít công sức. Những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp có thể dễ xảy ra. Mỗi người một ý kiến, nếu bạn chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng thì hãy dùng lời lẽ để thuyết phục họ thay vì nổi giận nhé.

Bói tình duyên thấy chuyện tình cảm có nhiều xung đột khi mà chòm sao này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, trở nên nóng nảy, cáu gắt vô cớ. Trong lúc tức giận bạn có thể nói ra những lời làm tổn thương nửa kia của mình, đó cũng là điều khiến cho tình cảm hai người dần phai nhạt, chỉ toàn là buồn bã, đau khổ. Mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu như bạn thực sự muốn.