Tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ sáu ngày 22/11/2019

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ sáu ngày 22/11/2019

Theo xem bói hàng ngày cho biết hôm nay Ma Kết đánh dấu bản thân bằng chính năng lực trong công việc. Mặc dù trước đó, bạn có thể không cho mình đủ không gian để sáng tạo, bởi vì những áp lực về mặt tiền bạc. Sự không hài lòng với hiện trạng đang dần tăng lên, bạn cố gắng phân tích vấn đề từ quan điểm riêng, điều này giúp bạn phát hiện và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Chuyện tình yêu không phải là điều đáng mừng trong ngày khi bạn vẫn dễ có sự thiếu thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Công việc về cơ bản không được sôi động, bạn làm việc cũng khá tập trung và hiệu quả nhưng để nói tới sự hào hứng thì hôm nay không hề tốt cho những ai làm việc có liên quan tới sự sáng tạo.

Xem tử vi năm 2020 cho biết  sự rối loạn về mặt cảm xúc có thể gây ra vài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Kết Kết như kém ăn, mất ngủ, căng thẳng… Do đó, bạn nên phân tán sự chú ý của mình vào một vài hoạt động hoặc sở thích khiến bạn có hứng thú.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 22/11/2019

Hôm nay heo lịch âm dương  với Song Ngư có thể dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những thay đổi và các phương án giải quyết cấp bách khó có thể tránh khỏi những bất động và thường ai cũng muốn ý kiến của mình được chấp thuận.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.

Về phương diện sức khỏe trong ngày tương đối tốt. Tập thể dục không chỉ có thể giúp Song Ngư có được vóc dáng cân đối, săn chắc, mà còn tăng tốc độ trao đổi chất, trì hoãn lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thể chất thường xuyên.