Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Tý: Ngày Thiên Ấn chiếu mệnh

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của tuổi Tý nhằm ngày 6 Tháng 12 Ngày Ất Mão, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào tại Tintucf5.com nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2022

Những người đang làm nghệ thuật, nghề tự do, kinh doanh riêng sẽ gặp nhiều cát lợi do Thiên Ấn chiếu mệnh. Tuổi Tý là người luôn cởi mở, vui vẻ, hào sảnh với mọi người xung quanh nên hay được mọi người giúp đỡ. Mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý bạn muốn, nhất là người kinh doanh, đa số đều buôn may bán đắt.

 Vận khí Tương Hình đem tới một ngày thất bại về tài lộc. Người tuổi Tý sẽ không thể phân biệt được trắng đen, không rõ thị phi và ân tình. Bạn quá đa nghi nên mặt đầu tư làm ăn sẽ khó mà thuận lợi được.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  tuy nhiên mặt tình cảm thì bấp bênh, bạn là người có tài ở ngoài xã hội nhưng về nhà lại ích kỷ, lạnh lùng, mặt nặng mày nhẹ với người thân. Các đôi đã kết hôn khi xảy ra tranh cãi không chịu nhường nhịn nhau do tính tự cao của bản thân. E rằng bản phải điều chỉnh lại thái độ sống càng sớm càng tốt.

Người tuổi Tý có thể sử dụng phương pháp xoa bóp vuốt trán đơn giản. Bận dùng hai ngón tay cái hoặc ngón trỏ và ngón giữa vuốt từ giữa trán sang hai bên đến tận huyệt thái dương, làm 30 lần thì đầu óc sẽ thoải mái hơn đó!

Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Tý: Ngày Thiên Ấn chiếu mệnh

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tý ngày 28/12/2022

– Tử vi Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói bài hàng ngày cho biết trong ngày nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết những vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc dễ có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc đi công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

– Tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi mong cầu liên quan tới vấn đề tình cảm không nên có tính cách lâu dài. Tài lộc tuy có nhưng dễ hao, hoặc chỉ được mời ăn uống, dự tiệc, có quà nhỏ. Đến nơi nào không nên ở lâu gặp sự phiền toái.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 28/12/2022 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Trong ngày không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, sẽ rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho bản thân thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là điềm xấu. Ngày dễ có nhiều sự hội ngộ, hội họp, và bàn tán, đình đám, dễ có tin xa. Nếu như có dự tính về đi xa hoặc liên quan tới di chuyển ngày thì nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, và sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Tư ngày 28/12/2022 : Trong ngày hãy cố gắng làm công việc của mình cho xong, hoặc là như đã dự tính. Dễ có quý nhân giúp đỡ hoặc có người thông cảm với mình cho những ý kiến tốt. là ngày thuận lợi cho việc kết bạn, gặp gỡ, hoặc đính ước. Có tin tức ở xa hoặc dễ có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm, tuy nhiên không nên ở lâu. Dễ có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Xem tử vi ngày 28/12/2022 tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Việc như thế nào thì cữ đón nhận như thế ấy. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem điềm tốt cho mình. Nên đi xa ra ngoài thì sẽ có kết quả tốt hơn. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ giải trừ các vấn đề về gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 28/12 sẽ hữu ích với bạn đọc