Tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 31/05/2018

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 31/05/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay của con giáp tuổi Dần như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 31/05/2018

Xem lich van nien khuyên hôm nay tuổi Dần nên thận trọng với những suy nghĩ và hành động của mình. Dường như cách tư duy tiêu cực đang làm hại bạn và có thể sẽ phải lĩnh hậu quả đáng tiếc vào thứ 5 này. Việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng cả, bản mệnh nên cẩn thận với cách tiêu xài hiện tại. Tiền làm thêm không phải để mua những món đồ xa xỉ để rồi còn mang thêm nợ nần nữa đấy.

Nhờ Lục Hợp tương trợ nên bản mệnh tìm ra cách để thoát khỏi sự nhàm chán trong tình cảm. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng không phải tình yêu nào cũng có thể bền lâu, vì thế, bạn luôn tìm kiếm những điều mới mẻ để làm sống dậy tình yêu của hai người.

tu-vi-tuoi-dan-thu-nam-ngay-31-05-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ năm ngày 31/05/2018

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Việc vui chơi chỉ nên giới hạn hoặc chỉ nên nghỉ ngơi, từ chối, có tin buồn. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. 12 con giáp khuyên bạn nên đặt nặng vào công việc, chớ nên lơ là. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn. có sự hao tốn. Nếu có chỉ là tiền vay mượn, tạm ứng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi năm 2018 cho biết tuổi Mậu Dần hôm nay làm việc gì cũng phải có sức chịu đựng mới có kết quả. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.

– Giáp Dần (Thủy, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :  Nên giải quyết các việc đã đến kỳ hạn. Càng để lâu thì càng gặp nhiều bất trắc, thiệt thòi, rắc rối, thị phi, việc càng nặng thêm. Hãy nên đi để giải quyết, chớ để người hoặc công việc đến với mình sẽ có nhiều bất lợi.
– Nhâm Dần (Kim, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn. Không nên để người khác nhúng vào chuyện của mình. Nên cẩn trọng khi sử dụng đồ đạc, phương tiện, di chuyển.
– Canh Dần (Mộc, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :  Có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu hành động không chu đáo gặp rủi ro phải làm lại, hoặc không nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp. Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có tin tức không thuận lợi về mặt sức khỏe, tình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn