Tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 23/04/2019

Thứ Ba ngày 23-4-2019 nhằm ngày 19 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Canh Dần, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Thân như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Tintucf5.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ ba ngày 23/04/2019

Những rắc rối, trở ngại diễn ra ngày hôm nay do ản hưởng của Tỷ Kiên có thể khiến cho công việc của con giáp tuổi Thân không đạt được kết quả tốt như mong đợi. Tuy nhiên thay vì nóng nảy, hấp tấp, nên giải quyết mọi vấn đề từng bước một, tránh thái độ bộp chộp.

Xem lịch vạn niên thấy hôm nay ngũ hành tương khắc cho thấy bạn đang bị rối trí khi có nhiều việc đột xuất xảy ra. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trong những lúc này không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả.

Thân Dần lục xung cũng khiến mối quan hệ của tuổi Thân với các thành viên trong gia đình khá căng thẳng. Tình cảm vợ chồng cũng nảy sinh mâu thuẫn, xung đột và bạn lại bỏ mặc cả bản thân mình. Hãy chú ý ăn uống điều độ và quan tâm tới bản thân của mình kẻo sức khỏe suy giảm.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ ba ngày 23/04/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên ra đi giải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem tử vi 2019 cho thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoàn cảnh, tình thế không còn được như ý muốn thì nên thay đổi hoặc đi xa, dời chỗ. Ngày có sự tụ hội đông đảo, hoặc có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Sức khỏe không tốt, tâm tình bất an. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, nuôi súc vật. Không nên tham vọng quá lớn sẽ có điều hối tiếc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên ra đi giải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên không dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc làm lại. Nên nhẫn nại. Có tài lộc nhỏ, hoặc cầm tiền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày xung của bổn mạng. Nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc. Không nên chần chờ lỡ mất cơ hội. Có tin tức ở xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa. Nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ. Có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải giải quyết. Nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn.