Tử vi tuổi Tuất và Hợi tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Cùng Tintucf5.com xem tuần này từ 26-03 đến 01-04-2018 tử vi của 2 con giáp tuổi Tuất và Hợi như thế nào về công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, tình duyên… như thế nào?

1/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Xem tử vi 2018 cho hay về phần công việc có thu hoạch bất ngờ, tuổi Tuất có cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Song lại có người không phục, đố kị nên tìm cách hạ bệ, cản trở tiến trình khiến hiệu suất giảm sút, bản mệnh cần nhanh chóng tìm cách giải quyết cục diện.

Đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh đạt được những điều mình mong muốn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khá tốt, không vấp phải trở ngại nào từ cả hai phía, là điều kiện thuận lợi để tiến tới một tầng cao hơn.

Vận trình tài lộc ảm đạm khi có Kiếp Tài đứng ngáng đường. Tiền bạc làm được đâu chưa thấy mà chỉ toàn chuyện làm mất tiền, tổn hao tài lộc. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong khoảng thời gian này, tránh làm những việc bốc đồng, xốc nổi.

tu-vi-tuoi-tuat-hoi-tuan-tu-26-03-den-01-04-2018

2/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 26-03 đến 01-04-2018

Tuần này tuổi Hợi tránh thị phi, không nên can thiệp vào những chuyện đám đông. Không bao giờ được xen vào chuyện đánh đấm bên ngoài xã hội kẻo vạ lây. Tình cảm ổn định, không có gì đáng bàn, tuy nhiên bạn cũng cần phải có kế hoạch vun đắp tình cảm đi nhé.

Công việc có chút thay đổi nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn. Có thể sự thay đổi này sẽ là cơ hội cho bạn phát triển bản thân, khẳng định mình với sếp đó, đừng từ chối nhé.

Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước họa vào thân. Với người đã có gia đình thì cần bồi dưỡng tình cảm để người thứ ba không có cơ hội chen ngang phá hoại hạnh phúc. Xem lich am cho hay cũng trong tuần này, tuổi Hợi nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, bất luật đúng sai thế nào thì bạn cũng tự chuốc bực vào thân.

Chuyện gì có thể bỏ qua thì nên cho qua, đừng tính toán sân si làm gì, nhường nhịn bao dung một chút chẳng khiến bạn thiệt đi mà còn tích thêm phúc báo.