U22 Thái Lan không gọi cầu thủ quá tuổi tại SEA Games 30

U22 Thái Lan không gọi cầu thủ quá tuổi tại SEA Games 30; Thái Lan gọi sao trẻ Fulham về chuẩn bị cho SEA Games 30; ĐT nữ Việt Nam xếp trên ĐT nữ Thái Lan.

U22 Thái Lan không gọi cầu thủ quá tuổi tại SEA Games 30

Như đã biết, SEA Games 2019 cho phép các đội bóng gọi cầu thủ quá tuổi tham dự trong môn bóng đá Nam. Cụ thể, quy định năm nay là đội U22 và 2 cầu thủ quá tuổi sẽ được tham gia giải đấu khu vực.

Tuy nhiên, ĐT Thái Lan đã quyết định không sử dụng 2 suất quá tuổi này. Một phần vì U22 Thái Lan đã giành nhiều HCV SEA Games trong thời gian qua, một phần vì họ muốn tập trung toàn bộ các cầu thủ U22 chuẩn bị có kqbd tốt ở VCK U23 châu Á sẽ diễn ra vào đầu năm 2020.

U22 Thái Lan không gọi cầu thủ quá tuổi tại SEA Games 30

Thái Lan gọi sao trẻ Fulham về chuẩn bị cho SEA Games 30

Mới đây, tờ báo thể thao Siam Sport đã cho đăng tải thông tin việc LĐBĐ Thái Lan (FAT) vừa công bố danh sách tập trung U22 Thái Lan nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30.

Đáng chú ý trong danh sách này có sự xuất hiện của một gương mặt trẻ đang thuộc biên chế Fulham đó là tiền vệ Ben Davis, cầu thủ từng khoác áo U18 Fulham. Đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh ở tuyến giữa của U22 Thái Lan tại SEA Games 30.

ĐT nữ Việt Nam xếp trên ĐT nữ Thái Lan

Mới đây, LĐBĐ thế giới (FIFA) đã công bố bảng xếp hạng tháng 9-2019 của bóng đá nữ. Theo đó, với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn duy trì vị trí số 1 trong khu vực ASEAN và đứng thứ sáu châu Á.

Đội tuyển nữ Việt Nam đã tăng một bậc, từ hạng 35 lên 34 thế giới, với 1.659 điểm, xếp sau năm “bà chị” ở khu vực châu Á lần lượt là Úc (hạng tám thế giới), Triều Tiên (hạng chín), Nhật Bản (hạng 10), Trung Quốc (hạng 16) và Hàn Quốc (hạng 20).

Bóng đá nữ Thái Lan xếp ngay sau Việt Nam tại khu vực châu Á trên bảng xếp hạng FIFA với vị trí thứ 39 thế giới.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."