U22 Việt Nam nhận tin vui trước thềm đại chiến U22 Lào

U22 Việt Nam nhận tin vui trước thềm đại chiến U22 Lào; HLV U22 Lào tin ông Park Hang Seo đang giấu quân; HLV U22 Myanmar muốn gặp Việt Nam ở bán kết SEA Games là tin bóng đá Việt Nam 28/11.

U22 Việt Nam nhận tin vui trước thềm đại chiến U22 Lào

Trước lịch thi đấu với Lào, U22 Việt Nam đã nhận thông tin rất vui từ tình hình chấn thương của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh. Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, Huỳnh Tấn Sinh có thể sớm hồi phục ở ngay trận đấu gặp U22 Lào, tuy nhiên HLV Park Hang-seo sẽ quyết định có sử dụng Tấn Sinh hay không. Đối với Trọng Hùng, do chấn thương liên quan đến cơ nên cần thêm thời gian vài ngày để điều trị hồi phục.

U22 Việt Nam nhận tin vui trước thềm đại chiến U22 Lào

HLV U22 Lào tin ông Park Hang Seo đang giấu quân

Ông Sundramoorthy tin rằng đồng nghiệp Park Hang Seo đã sử dụng đội hình 2 ở trận đấu với U22 Brunei, nhưng sẽ tung ra lực lượng mạnh nhất cho trận gặp U22 Lào.

Ông Sundramoorthy nhận định bóng đá trận đấu hôm nay và cho rằng Lào vì vậy sẽ phải chuẩn bị sẵn các phương án để ứng phó với U22 Việt Nam. Ở trận đấu với U22 Singapore, đội bóng của ông Sundramoorthy đã chơi rất nỗ lực và tạo được ấn tượng tốt. Tuy nhiên, U22 Việt Nam hiện vẫn đang được đánh giá cao hơn.

HLV U22 Myanmar muốn gặp Việt Nam ở bán kết SEA Games

Trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 2019, U22 Myanmar đã không thể thắng U22 Việt Nam trong các trận giao hữu từ hồi tháng 6 đến nay.

Trả lời câu hỏi của phóng viên tin thể thao, HLV Verliza cho rằng còn quá sớm để nói về viễn cảnh hai đội có thể tái ngộ ở vòng bán kết.

“Chúng tôi háo hức gặp lại U22 Việt Nam nếu có thể gặp lại ở bán kết. Myanmar đã thua trong một số trận giao hữu gần đây. Lần giao hữu gần nhất, chúng tôi đã hoà họ 2-2. Chúng tôi tự tin có thể đánh bại U22 Việt Nam lúc này”, ông nói.

 

 

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."