Vĩnh Phúc: Bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng chém lìa đầu thanh niên

Tin tức xã hội: Cơ quan điều tra đã bắt 2 nghi phạm vụ án mạng nghiêm trọng khiến nam thanh niên bị chém lìa đầu ở Vĩnh Phúc tối qua.

Lãnh đạo Công An thị trấn Hương Canh đã nhanh chóng bắt giữ được 2 nghi phạm gây ra vụ án kinh hoàng ở Vĩnh Phúc vừa qua danh tính của 2 đối tượng này được xác định là Trần Cao Thái (23 tuổi), trú tại khu phố 1, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc); Nguyễn Văn Cường (32 tuổi), trú tại huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc).

Hai đối tượng bị Công An bắt giữ, đối tượng Cường bên trái, Thái bên phải
Hai đối tượng bị Công An bắt giữ, đối tượng Cường bên trái, Thái bên phải

Riêng Hoàng Đình Thu (27 tuổi), trú tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên bị thương nặng đã được đưa xuống Bệnh viện Việt Đức điều trị. Hiện, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã cử tổ công tác canh gác đối tượng này.

Cơ quan công an xác định, trước khi xảy ra vụ việc, giữa nạn nhân Nguyễn Minh Toàn và Trần Cao Thái, chủ cửa hiệu cho vay – cầm đồ Trần Thái ở khu phố 1, thị trấn Hương Canh có mâu thuẫn trong việc vay nợ.

Trước đó, khoảng 21h30 phút tối 3.7, nhiều người dân bàng hoàng khi hay tin ở khu vực ngã ba thị trấn Hương Canh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) có một nam thanh niên bị sát hại, chém lìa đầu ngay giữa phố, sau khi va chạm với một nhóm thanh niên. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Minh T (SN 1991, người địa phương). Anh T. bị 3 đối tượng truy đuổi đến ngã ba thị trấn Hương Canh và bị 1 trong 3 đối tượng chém lìa đầu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Bình Xuyên phối hợp với Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra, đồng thời truy bắt các đối tượng có liên quan”, lãnh đạo Công an huyện Bình Xuyên cho hay.

Vụ việc đang được Công an tỉnh, công an huyện Bình Xuyên phối hợp điều, xử lý.