Vờ ngủ say, gái xinh quay lén gã hói sàm sỡ trên xe khách Hà Nội – Hạ Long

Tin tức xã hội về những vụ việc đi xe khách, xe bus công cộng, các bạn gái không ít lần gặp phải những tên “biến thái”, “yêu râu xanh” lợi dụng lúc xe bus đông đúc mà giờ trò sàm sỡ, đụng chạm đã khiến nhiều người bức xúc, lo lắng và có phần hoảng sợ. 

Mới đây một đoạn clip chia sẻ về một gã đàn ông được cho là có hành động làm dụng, sàm sỡ bạn gái ngồi cạnh cũng đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Theo đó chủ nhân của đoạn clip chia sẻ, trên chuyến xe khách Hà Nội – Hạ Long, Bạn gái chia sẻ vì mình quá mệt nên vừa lên xe đã ngủ luôn, vị khách bên cạnh cũng được coi là “tên biến thái” trong clip lên đoạn nào bạn cũng không hay. Bạn cũng nói thêm “tên biến thái” đó giả vờ ngủ để để tay lên đùi, chân cũng gác lên đùi bạn ấy. Sau trạm nghỉ thì bạn đã cảnh giác hơn, giả vờ ngủ và đã quay lại được hành động cố tình cọ tay vào n.g.ự.c mình.

“Các bạn nữ đi xe khách từ Hà Nội về Hạ Long cẩn thận bị sàm sỡ nhé. Hôm nay mình mệt lên xe ngủ liền. Lão này lên đoạn nào mình cũng chẳng rõ. Lúc đầu tưởng lão ngủ say nên đặt tay lên đùi mình, chân cũng áp lên chân mình.

Sau trạm nghỉ mình nghi nghi nên lấy điện thoại cầm tay, để sẵn quay phim, cắm tai nghe giả vờ ngủ.

Lão ta đã lấy khuỷu tay cọ cọ vào ngực mình như thật. Mở mắt ra lão lại tỉnh bơ như không có chuyện gì. Mọi người cùng chia sẻ và cảnh giác nhé”.

sàm sỡ trên xe khách
Ảnh cắt từ clip

Đoạn chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của mọi người, phần nhiều là cảm giác lo ngại cho tình trạng đi xe khách hiện tại, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, trước tình hình như thế bạn gái nên đổi chỗ và nói to cho lão bẽ mặt, chứ nếu cứ im im như thế chỉ để cho lão kia được hưởng lợi. Nếu như bạn sợ phiền phức thì tốt nhân nên xin phụ xe đổi chỗ cho. Chứ quay như vậy thì cũng không ai biết đó là đâu.