Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

Dưới đây là bài viết về Xem bói những cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018 mà tintucf5.com chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương: Quá nhiều biến động tài chính

Theo lich van nien với sức ảnh hưởng của sao Hỏa vào những ngày đầu năm đã mang lại cho Bạch Dương sự nhiệt huyết để tìm ra những cơ hội kiếm tiền. Không chỉ có vậy, nguồn thu cũng tăng nhanh khi bạn thấy mọi việc diễn ra rất thuận lợi.

Sau một thời gian có khoản tiền kha khá thì đây là thời cơ cho bạn bắt đầu đầu tư vào những hạnh mục mà bạn thực sự quan tâm. Nhưng nên nhớ là không nên có tâm lý “được ăn cả ngã về không” vì không nên đổ hết tiền bạc vào thương vụ này vì cơ hội này chỉ nên lướt sóng chứ không phù hợp đầu tư lâu dài.

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho bạn tăng doanh thu nhưng chính tác động của hành tinh này mang lại cho bạn những quyết định nhất thời trong chi tiêu. Do có tâm lý hưởng thụ nên những người thuộc cung hoàng đạo này bắt đầu vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức đắt tiền hoặc làm đẹp, chăm sóc cơ thể, đi du lịch.

Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng đó là lý do bạn đối mặt với tình trạng rỗng túi thường xuyên dù kiếm được nhiều tiền.

Tháng 4 xuất hiện sao Thủy nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm đã chính thức chấm dứt, vì thế, nhớ chuẩn bị tâm lý cho những điều bất ngờ đang ập đến.

Vốn là một trong các cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 nên nếu từ đầu năm bạn biết cố nhịn ăn, nhịn tiêu, nhịn tụ tập thì lúc này sẽ bớt vất vả đi phần nào. Nhớ không nên vay tiền thời điểm nhạy cảm này nếu không bạn dễ bị người ta lừa gạt, chơi xấu. Nếu xảy ra tranh chấp, bất hòa cố gắng tìm giải pháp hài hòa nhất kẻo thiệt thân.

Cuối cùng thì mọi rối ren đã dừng lại thời điểm giữa năm, khi khó khăn qua đi nhớ chớp lấy những cơ hội, dự án triển vọng mà bạn đã để ý từ lâu, lúc này tiền gửi ngân hàng đã bắt đầu có dấu hiệu tăng.

Cuối năm là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, giải quyết nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Vì thế, cho dù bạn thuộc Top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 nhưng nhìn chung thời điểm cuối năm mọi thứ đã ở trạng thái cân bằng chứ không còn tệ như hồi tháng 4.

Cự Giải: Không kiểm soát nổi khoản phải chi

Xem boi tu vi 2018 trong top cung hoàng đạo ít tiền nhất năm 2018 chắc chắn có mặt Cự Giải vì tình hình tài chính năm nay của họ thậm chí còn không bằng Bạch Dương. Tiền đến rồi lại đi cho các khoản chi tốn kém để duy trì mối quan hệ, vui chơi giải trí, đó là chưa kể đến những khoản “từ trên trời rơi xuống”.

Bạn rất buồn khi tiền vừa đến tay chưa kịp vui đã phải tiêu. Vì thế, nên cố gắng tiết kiệm trong khả năng có thể, đừng vì buồn mà tìm cách giải quyết bằng cách đi mua sắm, ăn uống sẽ chỉ càng khiến bạn có thêm những nỗi lo về tiền bạc trong tương lai.

Bạn không đắm chìm trong buồn phiền quá lâu khi có sao Kim che chở cho khu vực tiền bạc trong khoảng thời gian từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, nhờ đó bạn có động lực để tăng doanh thu. Bạn nhờ bạn bè giới thiệu thêm việc, hoặc tận dụng khả năng của mình để kiếm thêm tiền, bạn biết rằng chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn thực hiện mục tiêu.

Tài chính chưa kịp khởi sắc, đầu tháng 7 đã xuất hiện sao Thổ nghịch hành trong ngôi nhà thứ 6 kìm hãm sự nhiệt huyết, tham vọng của Cự Giải. Bạn lo sợ và muốn an toàn nên công việc bắt đầu giảm dần thu nhập, lại thêm áp lực chi tiêu như chi phí hàng ngày, tiền học cho các con, tiền vay mua ô tô, thế chấp tài sản… khiến tiền bạc tiêu tốn nhiều không đếm xuể.

May mắn là thời điểm cuối năm từ tháng 9 đến tháng 12, vấn đề tiền bạc trở đã khởi sắc hơn nhưng không có nghĩa là bạn thoải mái tham gia các hoạt động đầu cơ. Làm gì cũng dựa vào kiến thức, năng lực của mình chứ đừng nghe lời ai cả vì nếu có lỡ gặp họa bạn tự chịu trách nhiệm chứ cũng không được đổ lỗi cho ai.